2 điều nên biết về ván phủ Melamine Mộc Phát đạt chuẩn

02.06.2019

Cấu thành sản phẩm ván phủ Melamine đạt chuẩn là sự kết hợp giữa cốt ván và bề mặt melamine. Nắm rõ điều này, Mộc Phát không ngừng nghiên cứu và nâng cao chất lượng sản phẩm cho ra đời những tấm ván phủ melamine hoàn hảo đáp ứng yêu cầu sản xuất nội thất của những đơn vị sản xuất nội thất chuyên nghiệp.

2 điều nên biết về ván phủ Melamine Mộc Phát đạt chuẩn 1

Bề mặt Melamine chất lượng giúp gia tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm nội thất. Trong số những bề mặt phủ trên thị trường hiện nay, melamine dẫn đầu về số lượng màu sắc bao gồm màu đơn sắc, màu vân gỗ, màu vân vải… đáp ứng nhu cầu sáng tạo trong trang trí và sản xuất nội thất.

Bề mặt Melamine Mộc Phát được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức và sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu. Đặc biệt, sản phẩm đã qua quá trình kiểm định chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn về tỉ trọng giấy, độ chống trầy xước, khả năng chống nước trên bề mặt, chống vết cháy thuốc lá trên bề mặt.

Bên cạnh đó, Mộc Phát lựa chọn những sản phấm cốt ván để sản xuất ván phủ melamine cũng đã trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng Mộc Phát đã công bố trên thị trường. Mộc Phát là một trong số ít thương hiệu tiên phong công bố các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm cung cấp cho thị trường trên nhiều tiêu chí (tỉ trọng, độ dày, lực bám vít…) mà khách hàng hoàn toàn có thể kiểm chứng được.

Hai điều này làm nên chất lượng ván phủ Melamine Mộc Phát đạt chuẩn luôn được các nhà sản xuất nội thất hàng đầu tin dùng!

Contact Me on Zalo
19007029