4 ưu điểm của nội thất bằng ván ép

26.09.2018

Với nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên đang ít dần thì ván ép công nghiệp là một sự thay thế tuyệt với. Ván ép là vật liệu đa năng có thể sử dụng trong nhiều ứng dụng nội thất và ngoại thất. Đây là vật liệu bền đẹp và chất lượng cung cấp một nền tảng tuyệt vời cho sản xuất nội thất.

do go not that

  1. Độ bền cao

Ván ép được sản xuất theo một quy trình hiện đại, tiên tiến nên chất lượng của chúng tương đương và thậm chí là hơn cả gỗ tự nhiên. Nội thất bằng ván ép có khả năng chống lại các tác động từ bên ngoài và sau nhiều năm sử dụng chúng vẫn giữ được màu sắc và độ sáng bóng của mình.

  1. Dễ dàng lau chùi và bảo dưỡng

Nếu như bạn cảm thấy nội thất từ các chất liệu khác khó vệ sinh thì nội thất ván ép sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Không cầu kỳ trong việc vệ sinh, bạn chỉ cần sử dụng một miếng giẻ mềm, xà phòng nhẹ và nước là đã có thể làm sạch những vết bẩn bám trên nội thất của mình. Chắc rằng bạn sẽ có một căn phòng với những món nội thất mới tinh.

  1. Không dính bẩn, bạc màu và chịu được ẩm

Nội thất được làm từ ván ép có thể chịu được độ ẩm cao, không bạc màu theo thời gian và khả năng chống bụi bẩn rất tốt.

4.Tiết kiệm chi phí

Một ưu điểm nữa của nội thất bằng ván ép mà người tiêu dùng rất thích đó chính là giá thành của chúng. So với nội thất bằng gỗ tự nhiên thì nội thất bằng ván ép có giá thành thấp hơn nhưng chất lượng thì vẫn tương đương.

Contact Me on Zalo
19007029