6 gam màu “thống trị” năm 2019

13.02.2019

Nắm rõ xu hướng màu sắc thịnh hành trong năm giúp gia chủ có thêm ý tưởng tô điểm cho căn nhà của mình. Dưới đây là 6 màu sắc được các chuyên gia dự báo sẽ “thống trị” trong năm 2019 này.

1. Màu đất sét

Nếu bạn thích sự ấm áp và tự nhiên của sa mạc thì bạn sẽ bị thu hút bởi màu đất sét thanh lịch nhưng nguyên sơ này. Đây là một màu sắc mộc mạc, giản dị, bắt nguồn từ tự nhiên.

Màu đất sét

2. Màu xám

Hòa mình vào cảm giác yên bình, thanh thản với màu xám đáng yêu này, một màu sắc sành điệu mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Nó mang tới tâm trạng yên tĩnh, duyên dáng và cân bằng.

Màu xám

3. Màu xanh hải quân đậm

Đây là màu sắc mạnh mẽ, tạo được sự chú ý, nhưng không quá sức chịu đựng của mọi người. Màu xanh, nói chung, có tác dụng làm dịu cảm xúc và rất tuyệt vời cho phòng ngủ.

Màu xanh hải quân đậm

4. Màu cam sành điệu

Bạn đang tìm kiếm một màu sắc tràn đầy năng lượng mà tạo sự chú ý? Mạnh mẽ và mạo hiểm, màu cam trong thiết kế là để dành cho những người tiêu dùng vui vẻ. Màu cam sành điệu có ưu điểm là kích thích tinh thần và thúc đẩy sự sáng tạo.

Màu cam sành điệu

5. Màu than củi

Sang trọng và sắc sảo, màu than củi này thực sự là một màu mới cực kỳ thanh lịch, táo bạo nhưng không bị quá tối. Đối với màu sắc phong phú đang hiện hữu trong nội thất nhà bạn thì thật dễ dàng để ứng dụng màu than củi.

Màu than củi

6. Màu xanh lá cây đậm

Màu xanh lá cây này được thiết kế để gợi lên cảm giác thanh thản khi đi dạo trong rừng. Màu xanh đậm mang tới cảm giác sang trọng và cổ điển mô phỏng sức mạnh của tự nhiên. Nó phù hợp với nhiều kiểu dáng và không gian khác nhau.

Màu xanh lá đậm

Contact Me on Zalo
19007029