Acrylic vân gỗ: Dung hòa giữa nét cổ điển và hiện đại

29.11.2019

Acrylic vân gỗ luôn thu hút được sự quan tâm của các nhà thiết kế nội thất bởi vẻ đẹp sang trọng, hiện đại của bề mặt bóng gương kết hợp cùng vân gỗ tinh tế, có phần cổ điển.

Acrylic vân gỗ

Nắm bắt nhu cầu khách hàng, Acrylic vân gỗ mô phỏng vân gỗ tự nhiên tạo nên điểm nhấn khác biệt. Nếu khách hàng cảm thấy chưa thỏa lòng với gam màu đơn sắc của Acrylic thì Acrylic vân gỗ là sự mô phỏng vân gỗ tự nhiên, những mảng màu đậm nhạt đan xen nhau tạo nên tổng thể nền nã, không quá sáng cũng không tối. Vượt ra ngoài không gian gia đình, Acrylic vân gỗ còn được ứng dụng trong các nhà hàng, khách sạng sang trọng.

Không chỉ dành cho những không gian hiện đại, Acrylic vân gỗ là điểm nhấn vừa cổ điển, vừa hiện đại, thoả lòng của những “tín đồ” yêu thích bề mặt cao cấp này. Khách hàng có thêm một sự kết hợp hoàn hảo giữa Acrylic đơn sắc và Acrylic vân gỗ mà không phải nhờ đến vật liệu khác. Gam màu Acrylic vân gỗ càng khiến cho không gian trở nên ấm cúng và gần gũi hơn bao giờ hết.

Yếu tố cũng không kém phần quan trọng để tạo nên không gian sống trọn vẹn đó chính là chọn mua được Acrylic vân gỗ đạt những tiêu chuẩn cao về chất lượng và tính thẩm mỹ từ những thương hiệu uy tín. Mộc Phát là một trong những thương hiệu cung cấp gỗ Acrylic chất lượng hàng đầu. Chính vì vậy mà Acrylic vân gỗ Mộc Phát không chỉ bền mà còn đẹp, giúp khách hàng hài lòng về không gian tổ ấm của mình khi dùng Acrylic Mộc Phát.

Contact Me on Zalo
19007029