Acrylic vân gỗ: Làn gió mới tạo nên những sản phẩm nội thất đầy tinh tế

25.02.2019

Thực tế, nhiều khách hàng ưa chuộng gỗ Acrylic đang mong muốn có nhiều sự lựa chọn hơn trong vật liệu Acrylic. Và Acrylic vân gỗ đang rất được nhà sản xuất nội thất lẫn người tiêu dùng quan tâm.

Acrylic vân gỗ

Nắm bắt nhu cầu khách hàng, Mộc Phát ra mắt gỗ Acrylic vân gỗ mô phỏng vân gỗ tự nhiên tạo nên điểm nhấn khác biệt. Nếu khách hàng cảm thấy đơn điệu với gam màu tối đơn sắc của Acrylic thì Acrylic vân gỗ là sự mô phỏng vân gỗ tự nhiên, những mảng màu đậm nhạt đan xen nhau tạo nên tổng thể nền nã, không quá sáng cũng không tối. Vượt ra ngoài không gian gia đình, Acrylic vân gỗ còn được ứng dụng trong các nhà hàng, khách sạng sang trọng.
Còn nếu như khách hàng yêu thích gam màu sang hơn thì Acrylic vân gỗ trắng là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Acrylic trắng luôn là gam màu được lựa chọn nhiều nhất trong sản xuất nội thất bởi vẻ đẹp sang trọng mà nó mang lại. Màu trắng Acrylic còn khoác lên không gian sự thanh lịch và tinh khôi. Màu trắng còn giúp cho không gian trông rộng rãi kết hợp cùng bề mặt bóng gương của Acrylic mang đến cảm giác phóng khoáng cho không gian ngôi nhà. Tuy nhiên, cũng không ít khách hàng tìm kiếm điểm phá cách mới trên nền trắng truyền thống.
Vượt qua giới hạn chỉ dành cho những không gian hiện đại, Acrylic vân gỗ Mộc Phát là điểm nhấn vừa cổ điển, vừa hiện đại, thoả lòng của những “tín đồ” yêu thích bề mặt cao cấp này. Khách hàng có thêm một sự kết hợp hoàn hảo giữa Acrylic đơn sắc và Acrylic vân gỗ mà không phải nhờ đến vật liệu khác. Gam màu Acrylic vân gỗ càng khiến cho không gian trở nên ấm cúng và gần gũi hơn bao giờ hết.
Hiện tại, Mộc Phát là một trong những thương hiệu cung cấp gỗ Acrylic chất lượng hàng đầu. Tất cả sản phẩm gỗ Acrylic Mộc Phát đều được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu mang đến sự hoàn hảo từ chất lượng đến thẩm mỹ.
Contact Me on Zalo
19007029