Báo giá ván MFC thương hiệu Mộc Phát

15.10.2019

Với chất lượng ván MFC đang “thả nổi” vì thế kéo theo cũng có nhiều báo giá ván MFC khác nhau khiến khách hàng khó mà chọn mua được sản phẩm đúng chất lượng – đúng giá. Mộc Phát là một trong số ít thương hiệu cung cấp ván MFC công bố tiêu chuẩn chất lượng, đang là sự lựa chọn của nhiều thương hiệu nội thất uy tín.

Báo giá mfc

 

Chất lượng ván MFC Mộc Phát đã được kiểm định

MFC mang thương hiệu Mộc Phát đã được nhiều nhà sản xuất nội thất trong và ngoài nước tin dùng bởi không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng cốt ván mà bề mặt melamine cũng trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt.

Mỗi tấm ván dăm (okal) mang thương hiệu Mộc Phát đều trải qua quá trình kiểm định khắt khe từ các trung tâm kiểm định uy tín trong và ngoài nước. Đặc biệt, ván dăm tiêu chuẩn Mộc Phát được sản xuất từ 100% nguyên liệu gỗ tươi, đảm bảo một cách tốt nhất độ bám vít, độ trương nở, nồng độ formaldehyde, … cho việc sản xuất, thi công nội thất và an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, không ngần ngại đầu tư dây chuyên công nghệ châu Âu để cho ra đời bề mặt melamine đáp ứng hai tiêu chí: bền và thẩm mỹ. Vì thế MFC Mộc Phát rất được ưa chuộng góp phần làm nên những sản phẩm nội thất hoàn hảo.

Đặc biệt, Mộc Phát với phương châm phát triển sản phẩm thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng, các sản phẩm ván công nghiệp, trong đó có MFC đều đạt chuẩn CARB P2 (không Formaldehyde – không mùi cay), hoàn toàn thân thiện với sức khỏe cả gia đình.

Chính việc chủ động về công nghệ cũng như nguồn nguyên liệu sản xuất nên giá thành MFC Mộc Phát phù hợp với đa số đơn vị sản xuất và ổn định dù thị trường đầy biến động. Mộc Phát cam kết cung cấp cho thị trường ván MFC đúng chất lượng – đúng giá mang đến giải pháp tin cậy – uy tín đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng hành trình tương lai.

Báo giá ván MFC Mộc Phát

Ván MFC Mộc Phát có hai loại: tiêu chuẩn và chống ẩm.

Độ dày thông dụng như: 9mm, 12mm, 18mm, 25mm. Độ chịu lực tỷ lệ thuận với độ dày của ván.

Vui lòng cung cấp thông tin theo mẫu để nhận báo giá ván MFC Mộc Phát và nhận mẫu catalogue mới nhất!

Contact Me on Zalo
19007029