Bề mặt Acrylic: Vật liệu không thể thiếu cho không gian sang trọng

13.02.2020

Trong bộ sưu tập bề mặt Acrylic, Mộc Phát tập trung hướng đến sự đa dạng trong từng nhóm màu như đơn sắc, vân gỗ, mờ… để thỏa sức sáng tạo cho những ai yêu thích vật liệu này.

Acrylic BE10

Được xếp vào nhóm vật liệu cao cấp, cùng với sự phát triển của công nghệ và sự sáng tạo của các nhà thiết kế, Acrylic giờ đây hoàn toàn phá bỏ rào cản hạn chế về tính ứng dụng khi mẫu mã ngày một đa dạng và phong phú về chủng loại như: Acrylic vân gỗ, nhám mờ, kim tuyến, bóng gương, … đều sở hữu những vẻ đẹp riêng. Trong đó, Acrylic bóng gương là sản phẩm được các nhà thiết kế ưu tiên lựa chọn.

Acrylic BL11

Ván phủ Acrylic được dùng để tạo nên nhiều đồ nội thất khác nhau, cho không gian thêm hiện đại, sang trọng. Với nhóm đơn sắc thường thuộc nhóm màu trung tính như màu trắng, ghi, be… dùng làm tấm ốp tường hay những cánh tủ lớn khiến cho không gian của bạn trở nên sang trọng, sáng và rộng rãi hơn.

Acrylic G217

Nếu khách hàng cảm thấy chưa thỏa lòng với gam màu đơn sắc của Acrylic thì Acrylic vân gỗ là sự mô phỏng vân gỗ tự nhiên, những mảng màu đậm nhạt đan xen nhau tạo nên tổng thể nền nã, không quá sáng cũng không tối. Vượt ra ngoài không gian gia đình, Acrylic vân gỗ còn được ứng dụng trong các nhà hàng, khách sạng sang trọng.

Acrylic M890

Không dừng lại ở việc cung cấp đa dạng mẫu mã ván phủ Acrylic, Mộc Phát còn cung cấp những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng và tính thẩm mỹ. Là một trong những thương hiệu ván phủ Acrylic chất lượng hàng đầu, vì vậy mà nhiều nhà thiết kế nội thật đã tin tưởng lựa chọn cho các công trình từ nhà ở đến biệt thự, khách sạn 5 sao…

Contact Me on Zalo
19007029