Cách kiểm tra gỗ MDF đạt chuẩn đơn giản mà hiệu quả

06.12.2018

Thị trường gỗ MDF hiện nay đang trở nên “loạn giá, loạn sản phẩm”, gây nhiều hiểu nhầm và tổn thất cho khách hàng nếu không may mua nhầm sản phẩm kém chất lượng.

Cach kiem tra MDF tiêu chuẩn đơn giản mà hiệu quả

Thực tế đã không ít trường hợp khách hàng chọn mua những sản phẩm MDF kém chất lượng, tiêu chuẩn không đạt với những lời quảng cáo. Thật khó để khách hàng, bằng mắt thường có thể nhận biết sản phẩm MDF này có đạt tiêu chuẩn chất lượng hay không. Chỉ khi nào khách hàng mua về sử dụng thì mới biết sự thật.

Để khách hàng dễ dàng lựa chọn gỗ MDF đạt chuẩn, một số cách đơn giản mà khách hàng có thể tự kiểm tra các tiêu chí chất lượng trước khi mua như: cân tấm ván MDF để kiểm tra tỉ trọng, kiểm tra độ dày tấm ván bằng thước kẹp,… Nhờ vào những thao tác này, khách hàng dễ dàng nhận biết tấm ván MDF đó có được sản xuất đúng tiêu chuẩn hay không?

Đơn giản hơn, khách hàng cần chọn cho mình một thương hiệu cung cấp MDF uy tín trên thị trường hiện nay như Mộc Phát. Tất cả những sản phẩm MDF Mộc Phát đều công bố tiêu chuẩn chất lượng tiêu chuẩn như độ dày, chống ẩm… Đặc biệt, logo Mộc Phát được in – dán tem trực tiếp lên mỗi sản phẩm giúp khách hàng nhận biết MDF Mộc Phát mà lựa chọn.

Việc chọn được những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, tạo nên những sản phẩm nội thất hoàn hảo cho người tiêu dùng và nâng cao uy tín thương hiệu.

Contact Me on Zalo
19007029