Chế độ phúc lợi

MỘC PHÁT MANG ĐẾN CHO BẠN

Chế độ phúc lợi 1

 

Cơ hội thăng tiến cùng với sự phát triển không ngừng của công ty

    Mộc Phát đang là một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất cùng ngành và có xu hưởng trở thành doanh nghiệp dẫn đầu vươn tầm quốc tế. Trong quá trình phát triển mạnh mẽ sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến và nhiều công việc mới được tạo ra. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện và phát triển tối ưu năng lực của bạn cũng như được thử sức với những vai trò, thách thức mới. Điều này sẽ khơi dậy năng lực tiềm ẩn và khả năng sáng tạo của bạn.

 

Môi trường làm việc “ngôi nhà thứ  2 của bạn”Chế độ phúc lợi 2

    Chúng tôi thấu hiểu, Bạn dành hơn phần ba thời gian của bạn làm việc tại công ty, vì thế môi trường làm việc tại doanh nghiệp gần như ngôi nhà thứ 2 của bạn. Ở Mộc Phát, bạn luôn được tôn trọng, lắng nghe, chia sẻ. Chúng tôi luôn tập trung xây dựng một môi trường hòa đồng, thân thiện và năng động với nguồn lực trẻ dồi dào năng lượng. Bên cạnh đó, các hoạt động thể thao, văn nghệ, du lịch, Team Building…thường xuyên được tổ chức giúp nhân viên luôn được thoải mái, thư giãn, tạo điều kiện các nhân viên gắn kết chặt chẽ với nhau phát huy tinh thần làm việc nhóm hiệu quả hơn.

 

Chế độ phúc lợi 3

Chế độ lương bổng và đã ngộ xứng đáng

  Chúng tôi tin rằng nguồn nhân lực là tài sản quý nhất của Mộc Phát và một mức lương tương xứng năng lực là nguồn đầu tư hiểu quả nhất. Bên cạnh đó, khoản thưởng đánh giá hiệu quả công việc hằng tháng và hằng năm thể hiện sự trân trọng của chúng tôi đối với bạn phản ánh tính công bằng và minh bạch giữa các nhân viên là một trong những phúc lợi nổi bật của Mộc Phát. Sự công nhận những thành quả và công hiến của bạn là điều chúng tôi đặc biệt quan tâm và xem trọng.

 

Chính sách đào tạo thúc đẩy nhân viên phát triểnChế độ phúc lợi 4

   Chúng tôi quan niệm đầu tư phát triển nguồn nhân lực là một trong những chiến lược đầu tư lâu dài và quan trọng cho sự thành công của công ty trong tương lai. Vì thế Mộc Phát luôn khuyến khích và tạo cơ hội cho nhân viên hoàn thiện năng lực, kỹ năng đáp ứng tốt nhu cầu và thách thực công việc tại thời điểm hiện tại và trong tương lai thông qua những buổi đào tạo nội bộ, đào tạo online hoặc các khóa đào tạo chuyên môn được chúng tôi tổ chức thường xuyên và liên tục.