Chọn hoa trưng bày ngày Tết để rước tài lộc vào nhà

01.02.2019

Vào những ngày xuân, hoa là thứ trang trí không thể thiếu trong mỗi gia đình. Vì vậy nên chọn loại hoa phù hợp để trưng trong nhà giúp mang lại may mắn và rước tài lộc về nhà.

hoa trưng bày ngày tết

Hoa mai
Mai là loại hoa quen thuộc trong ngày Tết ở miền Nam. Năm cánh hoa mai được xem là năm thần cát tường, tượng trưng ngũ phúc: vui vẻ, hạnh phúc, trường thọ, thuận lợi, hòa bình.

Hoa tầm xuân
Hoa tầm xuân có hình dạng là những nụ bé nhỏ, mọc quanh một thân dài với nhiều màu sắc bắt mắt như xanh, đỏ, hồng, vàng… Hoa tầm xuân mang ý nghĩa sinh sôi nảy lộc, mang đến may mắn, thịnh vượng.

Hoa hải đường
Hải đường là loài hoa tượng trưng cho mùa Xuân. Chữ “Đường” trong tên gọi Hoa Hải Đường thường được hiểu như là ngôi nhà lớn, nhà chính. Chính vì thế, đây được coi là loài hoa thể hiện cho sự giàu có, sung túc, phát tài, phát lộc.

Hoa đồng tiền
Gắn với cái tên của nó nên nhiều gia đình thường lựa chọn hoa đồng tiền trưng bày trong phòng khách mỗi dịp Tết đến xuân về với mong muốn cầu may, phát tài, phát lộc và thu được nhiều “tiền tài”.

Hoa cát tường
Trong phong thủy, cát tường là loài hoa vượng tài, hoa mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Theo văn hóa phương đông thì mỗi khi Tết đến xuân về nhà nào trang trí, làm đẹp bằng hoa cát tường thì sẽ có một năm đầy may mắn, tài lộc.

Contact Me on Zalo
19007029