Dùng MDF chất lượng: Giải pháp nội thất hoàn hảo

07.12.2018

Có thể nói, Mộc Phát hiện là một trong số ít thương hiệu gỗ công nghiệp tiên phong công bố các tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm Mộc Phát cung cấp cho thị trường mà khách hàng hoàn toàn có thể kiểm chứng được.

Dùng MDF chất lượng giải pháp nội thất hoàn hảo

Thực tế, không nhiều khách hàng hiểu rõ về các loại gỗ MDF. MDF là chữ viết tắt của các từ Medium Density Fiberboard, có nghĩa là ván sợi mật độ trung bình. Ngoài ra, trên thị trường còn có các dòng sản phẩm như: HDF (High Density Fiberboard) là ván sợi mật độ cao và LDF (Low Density Fiberboard) là ván sợi mật độ thấp. Tuy nhiên, để cạnh tranh giá thành và bán cho khách hàng mức giá thấp, một số nhà sản xuất đã sử dụng sản phẩm LDF để gán cho cái “mác” là MDF.

Bên cạnh đó, gỗ MDF có đặc tính chống ẩm được viết là MDF_HMR (High Moisture Resistance). Tuy nhiên, một số nhà sản xuất chỉ ghi MDF_MR, hoặc MDF_MMR (Medium Moisture Resistance), thậm chí là MDF_LMR (Low Moisture Resistance) mà người ta vẫn gọi là ván MDF lõi xanh chứ không chống ẩm.

Anh Thanh Hùng – Đơn vị sản xuất nội thất cho biết: “Tôi đã từng khổ sở tìm cho mình nguồn MDF chất lượng. Khi sản phẩm làm ra không đạt khách hàng góp ý, thậm chí có khách đòi trả hàng, chưa kể vật liệu kém chất lượng sẽ gây hao phí, giảm năng suất lao động… Vì vậy, vật liệu đầu vào chất lượng sẽ giúp những nhà nội thất như chúng tôi tự tin và an tâm sản xuất.”

Đây chỉ là một trong số ít những trường hợp mà chính việc sử dụng sản phẩm MDF kém chất lượng để lại nhiều hậu quả cho nhà kinh doanh, sản xuất và người tiêu dùng. Nhiều quan điểm cho rằng, giá rẻ mới tiết kiệm nhưng thực tế đã chứng minh, rẻ chưa hẳn là tiết kiệm mà quan trọng là hiệu quả cuối cùng mới nói lên tất cả.

Và việc chọn mua MDF Mộc Phát đã trở thành giải pháp cho ra đời những sản phẩm nội thất hoàn hảo. Những tiêu chuẩn chất lượng gỗ công nghiệp MDF Mộc Phát được công bố trên nhiều tiêu chí như: tỷ trọng, sai số độ dày tiêu chuẩn, độ bền uốn tĩnh, modul đàn hồi, lực bám vít, hàm lượng formaldehyde, độ trương nở… như một lời khẳng định về chất lượng cũng như mức độ uy tín của MDF Mộc Phát trên thị trường hiện nay.

MDF chất lượng sẽ làm nên những sản phẩm nội thất chất lượng, đây là cách mà nhiều nhà sản xuất nội thất làm nên tên tuổi thương hiệu. Chính vì lẽ đó, MDF Mộc Phát đã trở thành đối tác chiến lược của những thương hiệu nội thất uy tín như Hoà Phát, AA Coporation, ALC Coporation…

Contact Me on Zalo
19007029