Gian hàng Mộc Phát tại Vifa Expo 2019 thu hút khách tham quan trong và ngoài nước

06.03.2019

Chính thức khai mạc Hội chợ VIFA_EXPO 2019, Mộc Phát đón tiếp nhiều khách tham gian trong và ngoài nước đến với gian hàng tìm hiểu sản phẩm.

Vifa Expo 2019

Những sản phẩm chủ lực của Mộc Phát được trưng bày tại hội chợ lần này như #MFC, #Acrylic, phụ kiện nội thất #Titus… nhận được sự quan tâm của khách tham quan. Sản phẩm chất lượng, chính sách linh hoạt và đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và thích thú khi đến với gian hàng Mộc Phát.

Anh Hoàng Minh – Nhà sản xuất nội thất tại TP.HCM chia sẻ: “Được biết Mộc Phát tham gia hội chợ Vifa Expo 2019, tôi đã quyết định đến tham quan và tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm. Điều mà tôi cảm thấy hài lòng đó chính là chất lượng sản phẩm gỗ công nghiệp Mộc Phát đã trải qua quá trình kiểm định chất lượng và chính sách cam kết đổi-trả khi sản phẩm bị lỗi. Tôi nghĩ là nhà sản xuất nội thất, chất lượng vật liệu đạt chuẩn chính là yếu tố làm nên sản phẩm nội thất hoàn hảo đến tay người tiêu dùng.”

Mộc Phát hân hạnh đón tiếp các nhà sản xuất trong và ngoài nước đến tham quan Hội chợ Vifa Expo nói chung và gian hàng Mộc Phát nói riêng.

Contact Me on Zalo
19007029