Gỗ ép tấm phủ Melamine và ứng dụng trong nội thất bếp

07.03.2020

Hiện nay, có khá nhiều lựa chọn cho việc sản xuất nội thất bếp bằng gỗ công nghiệp như MFC (okal phủ melamine), MDF phủ Melamine … Trong đó, gỗ ép tấm phủ melamine được nhiều gia chủ ưa chuộng.

gỗ ép tâm - Ứng dụng plywood phủ melamine nội thất bếp

Lý giải vì sao gỗ ép tấm phủ Melamine được ưa chuộng trong nội thất bếp

Gỗ ép tấm (còn gọi là gỗ dán), có tên tiếng Anh là Plywood. Vì sao lại có tên gọi như vậy? Vì cốt gỗ được cấu tạo từ nhiều lớp gỗ mỏng ép chồng vuông góc với nhau bằng keo chuyên dụng. Nguyên liệu gỗ được dùng để làm gỗ ép tấm là từ các loại gỗ thông dụng như gỗ thông, gỗ bạch dương, …

Sau khi trải qua quá trình xử lý, cắt thành tấm đúng kích cỡ thì được ép thành tấm. Các tấm được ghép lại với nhau bằng keo dán gỗ chuyên dụng, dưới tác dụng của nhiệt và lực ép những tấm gỗ được kết dính càng thêm chắc chắn và chịu lực rất tốt. Sản phẩm nội thất làm từ gỗ ép tấm có khả năng chống công vênh cực tốt. Hơn thế, gỗ tấm ép có độ cứng, độ bền cơ lý cao, dễ thi công, kích thước bề mặt gỗ lớn…

Ứng dụng plywood phủ melamine nội thất bếp

Ưu điểm của loại cốt ván này chưa dừng lại ở đó. Gỗ ép tấm có khả năng chịu nước và độ ẩm cao so với các loại gỗ công nghiệp hiện nay. Bên cạnh đó, khả năng bắt vít cực tốt, dễ thi công, lắp ráp; có khả năng uốn cong tấm ván ép nên việc sản xuất các sản phẩm nội thất từ vật liệu này cũng đa dạng.

Sau khi có gỗ tấm ép hoàn chỉnh, bề mặt được phủ thêm lớp Melamine vừa giúp tăng tính thẩm mỹ, vừa gia tăng độ bền cho cốt ván. Bề mặt Melamine hiện nay vô cùng đa dạng về mẫu mã như: vân gỗ, vân đá, đơn sắc, vân vải, … Vì vậy, gỗ tấm ép phủ Melamine được các nhà thiết kế, sản xuất và thi công nội thất lựa chọn sản xuất nội thất bếp bởi nó đáp ứng tiêu chí về chất lượng và thẩm mỹ.

Mộc Phát gợi ý những ứng dụng nội thất bếp với gỗ ép tấm phủ Melamine

Gỗ ép tấm kết hợp với bề mặt Melamine là vật liệu hoàn hảo cho sản phẩm nội thất; mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bền đẹp, đáp ứng nhu cầu thiết thực của cuộc sống.

go ep tam - Ứng dụng plywood phủ melamine nội thất bếp

Mộc Phát là một trong số ít những thương hiệu sản xuất và cung ứng cho thị trường gỗ tấm ép chất lượng và đạt chuẩn CARB P2. Chọn Mộc Phát – là một trong số ít thương hiệu uy tín với những tiêu chuẩn chất lượng được công bố rõ ràng – giúp cho nhà sản xuất nội thất, đơn vị thi công công trình và người tiêu dùng tìm mua được sản phẩm không chỉ bền đẹp, giá cạnh tranh và đặc bệt là an toàn sức khoẻ của người dùng.

Bên cạnh đó, Mộc Phát sở hữu Bộ sưu tập bề mặt melamine với hơn 300 mẫu và năng lực sản xuất cao, hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất nội thất của khách hàng. Và Mộc Phát mang đến những gợi ý ứng dụng gỗ tấm ép phủ melamine nhằm giúp khách hàng có thêm ý tưởng cho gian bếp của mình.

Có thể nói, gỗ ép tấm Mộc Phát thổi làn gió mới cho các sản phẩm nội thất, đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng và tính thẩm mỹ. Gian bếp nhà bạn sẽ trở nên sinh động và bắt mắt tạo cảm hứng cho những khi vào bếp nấu cho gia đình bữa cơm.

Contact Me on Zalo
19007029