Hiểu rõ hơn về ván dăm chống ẩm tiêu chuẩn Mộc Phát

13.08.2019

Okal-HMR là High Moisture Resistant Particle Board, là ván dăm có đặc tính chống ẩm, được nhận diện ván có màu xanh (lõi xanh).

Ván dăm tiêu chuẩn Mộc Phát

Ngoài ra, ván Okal-HMR có đặc tính chống ẩm hay không là ở thành phần keo và độ chống ẩm, độ bám vít, chống ẩm hoặc độ bền thì Okal-HMR không hề thua kém gì so với ván công nghiệp khác.

Nhắc đến ván dăm chống ẩm tiêu chuẩn #Mộc_Phát, nhiều khách hàng, đối tác đã quen thuộc với những tiêu chuẩn chất lượng được công bố trên nhiều tiêu chí như: tỷ trọng, sai số độ dày tiêu chuẩn, độ bền uốn tĩnh, modul đàn hồi, lực bám vít, hàm lượng formaldehyde, độ trương nở, … tất cả đều được trải qua quá trình theo dõi, kiểm định ngay từ nhà máy Mộc Phát kèm sự kiểm định nghiêm ngặt của các trung tâm uy tín trong và ngoài nước như SGS – Singapore, Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3.

Các tiêu chuẩn công bố này đã mang đến những thuận lợi cho khách hàng khi chọn mua những sản phẩm gỗ công nghiệp đạt chuẩn với giá thành phù hợp.

Việc nắm rõ những thông số kỹ thuật giúp đối tác dễ dàng tìm mua được những sản phẩm chất lượng. Đặc biệt, “tiêu chuẩn Mộc Phát” cũng là lời cam kết về chất lượng ván dăm chống ẩm khi cung ứng ra thị trường.

Contact Me on Zalo
19007029