Hoa văn của thiên nhiên

20.12.2019

Sự mộc mạc, giản dị của vật liệu tự nhiên ứng dụng trong nội thất luôn mang đến cho chúng ta một cảm giác yên bình, ấm áp. Vì lẽ đó, các nhà thiết kế nội thất luôn dành sự quan tâm đặc biệt ứng dụng nội thất từ các họa tiết mô phỏng thiên nhiên.

Melamine 575

Xu hướng sử dụng màu sắc vào 2020/2021 là các màu sắc lấy cảm hứng từ thiên nhiên sẽ lên ngôi. Trong đó, các tông màu đất và trung tính sẽ là tông màu được ứng dụng nhiều trong thiết kế không gian nội thất.

Những sắc màu tự nhiên là màu nguyên bản của vật liệu, đây cũng là xu hướng không bao giờ lỗi mốt. Những vết nứt và mắt gỗ vẫn được các nhà thiết kế giữ lại trên bề mặt melamine tạo cảm giác sống động và chi tiết.

Melamine 877

Không chỉ tiếp cận về mặt thị giác, bề mặt melamine còn tác động đến xúc giác của người dùng. Công nghệ hiện đại, các nhà thiết kế bề mặt melamine dựa vào hiệu ứng film đồng bộ cùng các đường vân gỗ nhỏ nhất. Vừa nhìn vừa cảm nhận bề mặt vân gỗ thiên nhiên đang hiện hữu ngay trong nhà của mình.

Vẻ đẹp tinh tế của bề mặt vân gỗ mang đến tiện ích đa ứng dụng trong sản xuất nội thất và dùng được trong bất kỳ không gian nào. Dù ngày càng nhiều sáng tạo bề mặt melamine nhưng melamine vân gỗ mô phỏng theo gỗ tự nhiên vẫn giữ vững vị thế của mình trong xu hướng nội thất.

Melamine 910

Và yếu tố cũng cần phải nhắc đến để vẻ đẹp của melamine vân gỗ trở nên tròn vẹn đó chính là người dùng cần chọn những vật liệu thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe.

 

Contact Me on Zalo
19007029