MDF tiêu chuẩn Mộc Phát như một lời cam kết

01.06.2019
Có thể nói, thị trường gỗ MDF hiện nay đang trở nên “loạn giá, loạn sản phẩm”, gây nhiều hiểu nhầm và tổn thất cho khách hàng. Mộc Phát hiện là một trong số ít thương hiệu gỗ công nghiệp tiên phong công bố các tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm Mộc Phát cung cấp cho thị trường mà khách hàng hoàn toàn có thể kiểm chứng được.
MDF tiêu chuẩn Mộc Phát
Những tiêu chuẩn chất lượng gỗ công nghiệp MDF Mộc Phát được công bố trên nhiều tiêu chí như: tỷ trọng, sai số độ dày tiêu chuẩn, độ bền uốn tĩnh, modul đàn hồi, lực bám vít, hàm lượng formaldehyde, độ trương nở, … tất cả đều được trải qua quá trình theo dõi, kiểm định ngay từ nhà máy Mộc Phát kèm sự kiểm định nghiêm ngặt của các trung tâm uy tín trong và ngoài nước như SGS – Singapore, Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3.
Thông qua những tiêu chuẩn chất lượng mà Mộc Phát, khách hàng dễ dàng cân nhắc, lựa chọn sản phẩm gỗ MDF đạt chuẩn. Khách hàng có thể tự kiểm tra các tiêu chí chất lượng với các cách đơn giản như cân để kiểm tra tỉ trọng, kiểm tra độ dày bằng thước đo… Hay đơn giản hơn, khách hàng chỉ cần chọn sản phẩm MDF mang thương hiệu Mộc Phát. được in – dán tem trực tiếp lên mỗi sản phẩm. Mộc Phát cam kết, mỗi sản phẩm cung cấp cho thị trường là tâm huyết và nhất quán với những gì công bố.
Chúng tôi cam kết sẵn sàng chịu trách nhiệm, tiếp nhận, đổi trả, nếu sản phẩm không đạt như những gì đã công bố. Đây là động thái cho thấy Mộc Phát hoàn toàn tự tin vào chất lượng sản phẩm MDF cung ứng cho thị trường.
Contact Me on Zalo
19007029