Melamine vân vải: Quan điểm nội thất mới

13.12.2019

Vân vải sở hữu nét đẹp riêng vốn có của nó, sự thanh lịch, trang nhã mang lại sự ấm áp và nhẹ nhàng. Nhờ công nghệ hiện đại và sự sáng tạo, hoạ tiết mô phỏng vân vải đưa vào bề mặt vật liệu nội thất góp phần phong phú bề mặt nội thất.

Melamine vân vải

Cảm tác dựa trên vân vải thật, mỗi bề mặt vải có những vẻ đẹp khác nhau phụ thuộc vào kỹ thuật, công nghệ và chất liệu dệt. Trong đó, những vân vải mô phỏng dựa trên chất liệu vải jean, linen, … đã được Mộc Phát đưa vào sản xuất bề mặt melamine và được ứng dụng vào nhiều sản phẩm nội thất, mang đến cho không gian sự nhã nhặn và chiều sâu ấm cúng.

Theo các chuyên gia trong ngành sản xuất nội thất dự đoán rằng, trong vài năm năm tới, vân vải sẽ trở thành bề mặt xu hướng thời thượng hiện đại. Sự kết hợp của vân vải cùng những bề mặt vân khác sẽ là trào lưu trong thiết kế nội thất.

Melamine vân vải

Vân vải cho bề mặt nhã nhặn, tươi mới và rõ ràng, đem lại cảm giác giống như chất liệu vải thật. Sự nhẹ nhàng, tao nhã, cổ điển và các mẫu thiết kế đơn giản trở thành một quan niệm nội thất mới, phù hợp với xu hướng tối giản trong nội thất và trang trí.

Vân vải được sử dụng khá phổ biến trong các bề mặt nội thất bên trong và bên ngoài như ngăn kéo tủ, vách trong tủ, bề mặt kệ, giường, mặt bàn, …
Melamine vân vải Mộc Phát hoàn toàn dựa trên tông màu vật liệu nguyên bản, đây cũng là xu hướng không bao giờ lỗi mốt. Điều nay mang đến cảm giác gần gũi cho người dùng.

Contact Me on Zalo
19007029