Mộc Phát giữ vững vị thế trong năm 2020

07.02.2020

Bước qua năm 2020, Mộc Phát quyết tâm đạt chỉ tiêu về chất lẫn về lượng, cung ứng ra thị trường những sản phẩm ván gỗ công nghiệp chất lượng và thân thiện với sức khỏe người dùng.

Mộc Phát 2020

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gỗ công nghiệp cung ứng các sản phẩm cốt ván Okal, MDF, Plywood phủ Melamine, Acrylic, Laminate… và phụ kiện nội thất thông minh Titus… Chính bề dày kinh nghiệm và sự đổi mới trong chiến lược phát triển, thương hiệu Mộc Phát dần khẳng định vị thế của mình khi là sự lựa chọn của nhiều tập đoàn, công ty nội thất trong và ngòai nước.

Không dễ dàng gì Mộc Phát đạt được những thành tích như vậy khi sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Các thương hiệu sản xuất trong nước, cùng với nguồn sản phẩm nhập khẩu không rõ nguồn gốc đã khiến thị trường trở nên sôi động hẳn nhưng cũng dẫn đến nhiều hệ luỵ mà người chịu thiệt thòi chính là khách hàng.

Trước tình hình “thượng vàng hạ cám” trong ngành gỗ công nghiệp, nhiều thương hiệu uy tín như Mộc Phát cũng chịu những ảnh hưởng không nhỏ. Khách hàng có sự so sánh về chất lượng, giá cả và dịch vụ đi kèm. Tuy nhiên, Mộc Phát không cho đó là thử thách mà chính là cơ hội giúp Mộc Phát khẳng định niềm tin trong tâm trí khách hàng.

Trong chiến lược phát triển của mình, Mộc Phát luôn cố gắng tìm ra những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm ngày một tốt hơn. Mộc Phát không ngần ngại công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm cung ứng ra thị trường nhằm giúp khách hàng dễ dàng tìm mua sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng tạo ra những sản phẩm nội thất hoàn hảo.

Bên cạnh đó, Mộc Phát luôn mong muốn có mức giá hợp lý cho nhà sản xuất nội thất. Chính sự chủ động hợp tác với nhà cung cấp nguyên liệu đầu ngành, tối ưu hoá quy trình sản xuất và xây dựng chính sách giá linh hoạt phù hợp cho từng đơn vị sản xuất nội thất, nhà phân phối… đã góp phần giúp Mộc Phát trở thành sự lựa chọn của nhiều thương hiệu nội thất lớn trong và ngoài nước.

Chính niềm tin về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành phù hợp đã giúp Mộc Phát từng bước tạo niềm tin nơi đối tác và khách hàng. Đây là sự hợp tác “win-win” mà bất cứ một nhà sản xuất nội thất nào cũng mong muốn khi làm việc với nhà cung cấp gỗ công nghiệp uy tín như Mộc Phát.

Với mục tiêu tăng trưởng mạnh mẽ về sản lượng và mẫu mã như một lời cam kết về sự phát triển của Mộc Phát trong năm 2020 này.

Contact Me on Zalo
19007029