Mộc Phát ra mắt Bộ sưu tập MFC 2018-2019 được ưa chuộng

15.10.2018

Bộ sưu tập MFC 2018-2019 tập trung các màu đơn sắc trẻ trung mang lại làn gió mới cho khách hàng có thêm lựa chọn cho không gian của mình.

Bộ sưu tập mới này mang đến hơn 30 gam màu khác nhau với chất lượng gỗ MFC được cải tiến. Tất cả những gam màu được giới thiệu hướng đến không gian hiện đại, bắt mắt và tinh tế. Mộc Phát cũng đưa ra sự phối hợp các gam màu theo chủ đề nhằm gợi ý cho khách hàng sự kết hợp hoàn hảo cho ngôi nhà của mình.

012
Gam màu cam trẻ trung thu hút những gia chủ yêu thích sự tươi mới.

MFC đã trở thành vật liệu thông dụng trong sản xuất nội thất. Không chỉ được ứng dụng trong đồ nội thất trong nhà như bàn ghế, kệ, tủ… mà MFC còn được ứng dụng trong việc trang trí, nội thất văn phòng… MFC có những ưu điểm nổi bật như mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý và độ bền trên 10 năm. Đặc biệt, đối với những căn hộ diện tích nhỏ MFC trở thành lựa chọn hoàn hảo hơn bao giờ hết cho nội thất.

Còn đối với những căn hộ sang trọng, biệt thự… MFC vẫn là sự lựa chọn ưu tiên. Những gam màu gỗ tự nhiên kết hợp kéo léo với những gam màu đơn sắc tạo nên những điểm nhấn cho không gian đầy sáng tạo, làm hài lòng những gia chủ khó tính.

Có thể nói MFC Mộc Phát đã trở thành sự lựa chọn của nhiều nhà sản xuất nội thất hàng đầu bởi đáp ứng các yếu tố về chất lượng, thẩm mỹ và giá thành ổn định. Đặc biệt, Mộc Phát không ngừng nâng cao chất lượng MFC và liên tục cập nhật xu hướng màu sắc mới.

Cùng Mộc Phát nhìn ngắm những ứng dụng 3D MFC Mộc Phát trong bộ sưu tập 2018-2019:

bep5
Chủ đề Mộc với gam màu nâu chủ đạo.

 

chủ đề hương biển
Chủ đề Hương biển cho không gian xanh mát dễ chịu.

 

chủ đề ngày mới
Chủ đề Ngày mới cho không gian bừng sáng với những gam màu bắt mắt.
Contact Me on Zalo
19007029