Mộc Phát ra mắt BST bề mặt nội thất 2020/2021: Bước đột phá trong ứng dụng sản xuất nội thất

09.12.2019

Trong chặng hành trình phát triển của mình, Mộc Phát vẫn tập trung vào phát triển bề mặt mang tính thẩm mỹ cao và đa dạng bên cạnh chất lượng. BST bề mặt nội thất 2020/2021 mà Mộc Phát cho ra mắt phần nào đáp ứng thị hiếu sản xuất nội thất của thị trường với những mẫu mã độc đáo và mang tính trang trí cao.

Melamine vân gỗ

Vân gỗ vẫn chiếm ưu thế

Ứng dụng 824

Nhu cầu sử dụng vân gỗ trong trang trí và sản xuất nội thất chưa bao giờ hạ nhiệt. Vân gỗ chiếm hơn 70% các thiết kế bề mặt Melamine Mộc Phát. Các bề mặt vân gỗ Mộc Phát từ gam màu, hoa văn đến các đường vân gỗ rất đa dạng cùng với sự đầu tư  vào hiệu ứng film trên bề mặt chính xác với từng đường vân, hoa văn mang đến cảm xúc chân thật khi chạm tay vào bề mặt vẫn cảm nhận những đường vân nổi, tạo cảm giác như gỗ tự nhiên.

Những sắc thái vân gỗ trong bộ sưu tập lần này vượt qua giới hạn của Melamine vân gỗ thông thường; cho thấy sự sáng tạo không giới hạn của bề mặt vân gỗ.

Vân đá theo thời đại

go cong nghiep chat luong

Từ lâu, đá thiên nhiên được sử dụng trong không nhiều không gian và ứng dụng trên nhiều bề mặt nội thất như mặt bếp, mặt bàn, ốp vách… và cho đến bây giờ, đá thiên nhiên vẫn có chỗ đứng riêng trong ứng dụng nội thất.

Nắm bắt xu thế đó, Mộc Phát cho ra mắt vân đá cẩm thạch trắng sang trọng. Thay vì sử dụng đá tự nhiên nặng nề và chi phí cao thì melamine vân đá cẩm thạch mang đến sự sống động, đẹp mặt bởi họa tiết không lặp lại; hoàn toàn có thể thay cho các ứng dụng của đá tự nhiên, đặc biệt là giá thành phù hợp và độ bền trên 10 năm.

Vân sơn dầu đầy cảm hứng nghệ thuật

                                                           Melamine 815

Khi nhu cầu người dùng ngày một nâng cấp, bên cạnh tính ứng dụng sản xuất của vật liệu, vẫn phải đáp ứng tính sáng tạo nghệ thuật của bề mặt. Những bề mặt diện tích lớn trở thành điểm nhấn của không gian.

Melamine vân sơn dầu đáp ứng tiêu chí mang cảm hứng sáng tạo nghệ thuật vào không gian. Và khi nhu cầu thay thế cho những bức tường vôi thô cứng hay giấy dán tường có tuổi thọ ngắn bằng cách sử dụng ván công nghiệp phủ melamine, bề mặt melamine sơn dầu mở ra không gian đậm chất cổ điển nhưng vô cùng ấn tượng.

Đa dạng màu đơn sắc

ứng dụng melamine 013

Bề mặt đơn sắc vẫn tiếp tục là xu hướng trong những năm tới bởi chúng ta sống trong một thế giới đa sắc màu, ở đó tất cả các thiết kế, màu sắc sẽ được hòa vào nhau, hoặc kết hợp với nhau.

Mỗi tông màu đậm, trung tính hoặc tươi sáng đều có sức hút riêng. Màu đơn sắc có thể ứng dụng làm màu chủ đạo hoặc làm điểm nhấn trong không gian nội thất.

Acrylic gương kính ấn tượng

Acrylic M904

Đây là một bước đột phá về công nghệ của bề mặt Acrylic. Vượt qua đặc tính bóng gương của vật liệu này, Acrylic gương kính được tráng một lớp gương như gương phản chiếu của kính.

Với những ưu điểm vượt trội là bền, nhẹ, chịu va đập tốt và dễ dàng gia công theo ý muốn. Không gian càng có chiều sâu khi sử dụng Acrylic gương kính và an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm :

Thư Viện Ứng Dụng 3D

Contact Me on Zalo
19007029