Mộc Phát ra mắt ván MDF chống ẩm đạt chuẩn Carb-P2

24.09.2019

Ván MDF chống ẩm Mộc Phát trải qua quá trình không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cho đến nay có thể nói Ván MDF chống ẩm Mộc Phát đáp ứng đủ ba tiêu chuẩn cho ván gỗ công nghiệp nói chung và MDF nói riêng đó là chất lượng, thẩm mỹ và thân thiện với người dùng.

MDF chống ẩm chuẩn Carb P2

Những tiêu chuẩn chất lượng gỗ công nghiệp MDF chống ẩm được Mộc Phát công bố trên nhiều tiêu chí như: tỷ trọng, sai số độ dày tiêu chuẩn, độ bền uốn tĩnh, modul đàn hồi, lực bám vít, hàm lượng formaldehyde, độ trương nở… Tất cả đều được trải qua quá trình theo dõi, kiểm định ngay từ nhà máy Mộc Phát kèm sự kiểm định nghiêm ngặt của các trung tâm uy tín trong và ngoài nước như SGS – Singapore, Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3. Những tiêu chí như một lời cam kết về chất lượng cốt ván đã được nhiều nhà sản xuất nội thất, đơn vị thi công công trình tin tưởng lựa chọn.

Bề mặt Melamine với ưu điểm nổi bật đó là có nhiều màu sắc và được ứng dụng rộng rãi trong gia đình, nhà hàng, khách sạn. Ngoài ra, bề mặt Melamine có giá thành tương đối mềm nên được áp dụng làm cho các văn phòng, công sở như bàn, tủ, tủ cá nhân… Chính vì vậy mà hiện nay, các sản phẩm nội thất MDF phủ Melamine vô cùng phong phú được ứng dụng hầu hết trong mọi không gian. Chỉ cần biến tấu hay thay đổi cách kết hợp là đã có thể tạo nên một không gian hoàn toàn mới mẻ.

Không dừng lại ở đó, với định hướng các sản phẩm ván công nghiệp mang thương hiệu Mộc Phát thân thiện với môi trường và sức khỏe người sử dụng. Vì thế, các sản phẩm ván công nghiệp như MDF đều đạt tiêu chuẩn Carb P2 (không Formaldehyde – không mùi cay). Chứng nhận Carb P2 được áp dụng rộng rãi, và là điều kiện bắt buộc các dòng ván được sản xuất ở Việt Nam muốn xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ phải đạt được chứng nhận này mới được phép nhập.

Sử dụng ván MDF chống ẩm Mộc Phát chuẩn Carb P2 là sự lựa chọn thông minh cho mọi không gian và công trình.

Mộc Phát – Giải pháp hàng đầu cho bạn!
——————-//——————–
Công ty TNHH TM DV Mộc Phát
Địa chỉ: 132A Quốc lộ 13, Khu phố Đông Ba, P.Bình Hòa, TX.Thuận An, Bình Dương
Hotline: 19007029
Email: info@mocphat.com

Contact Me on Zalo
19007029