Mua gỗ công nghiệp ở đâu chất lượng tại Bình Dương?

18.11.2019

Nhu cầu sử dụng gỗ công nghiệp để trang trí và sản xuất nội thất ngày một gia tăng. Vì thế mà ở các tỉnh, đơn cử như Bình Dương ngày càng nhiều nhà sản xuất và phân phối gỗ công nghiệp. Vậy tại Bình Dương, mua gỗ công nghiệp ở đâu uy tín?

go cong nghiep chat luong

Việc tìm và chọn mua sản phẩm gỗ công nghiệp chất lượng tại Bình Dương cũng không dễ dàng khi ngày càng nhiều nhà cung cấp gỗ công nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều mà chất lượng thì khách hàng khó mà kiểm chứng. Nhu cầu sử dụng gỗ công nghiệp ngày càng gia tăng, do đó những thương hiệu đáp ứng tiêu chí về chất lượng và mẫu mã sẽ được khách hàng lựa chọn đồng hành.

Hiện nay, tại Bình Dương, những sản phẩm Mộc Phát cung cấp cho thị trường như cốt gỗ MFC, MDF, Plywood với các bề mặt như Melamine, Acrylic, Veneer… đều đáp ứng tiêu chuẩn khắc khe của các đơn vị thiết kế và thi công, sản xuất cho các công trình nhà ở, cao ốc văn phòng, trường học, nhà hàng, các kiến trúc ngoài trời…

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp gỗ công nghiệp chất lượng cao mà còn cung cấp cho Quý khách hàng giải pháp: chất lượng – sáng tạo – tiết kiệm thông qua việc sản xuất theo mong muốn của đối tác.

Coi trọng đổi mới hướng đến nâng cao chất lượng sản phẩm và an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, Công ty Mộc Phát đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại từ Đức. Nhờ đó, sản phẩm của Mộc Phát đã vươn lên trở thành một trong số ít những Doanh nghiệp dẫn đầu thị trường sản xuất và phân phối gỗ công nghiệp uy tín tại Việt Nam với sản lượng đạt 1 triệu tấm/năm và trở thành đối tác tin cậy của hơn 750 thương hiệu là các Tập đoàn lớn trong và ngoài nước như:Công ty CP Nội Thất Hòa Phát, AA Corporation, Công ty CP TM – DV Đất Mới, Công ty Nội Thất Vinh Mỹ, Công ty Danh Mộc, Công ty TNHH Trường Thắng, TTT Corporation, Công ty CP Nội Thất Nam Sông Tiền  và các Công ty Thiết bị giáo dục.

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi” để thay cho lời cam kết về chất lượng sản phẩm, tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhằm đạt kỳ vọng – Mộc Phát trở thành đối tác đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách hàng trong các chặng hành trình tiếp theo.

Contact Me on Zalo
19007029