Gỗ ghép

Nội thất gỗ vẫn luôn được ưa chuộng ở mọi thời đại. Ngày nay, gỗ tự nhiên đã không còn đủ để đáp ứng được nhu cầu người sử dụng bởi sự khai thác quá mức. Do đó, gỗ tự nhiên ghép thanh xuất hiện dường như đã giải được bài toán khó cho các kiến trúc sư.

Gỗ ghép thanh được sản xuất từ nguyên liệu chính là gỗ rừng trồng trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại..tạo nên những tấm gỗ ghép chất lượng và có tính thẩm mỹ. Bởi có được những ưu điểm như gỗ tự nhiên mà giờ đây gỗ ghép thanh được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất đồ mộc, trang trí nội thất, sản xuất ván sàn và nhiều sản phẩm nội thất khác.

Cấu tạo của gỗ ghép thanh gồm những thanh gỗ tự nhiên có kích thước nhỏ được ghép lại với nhau các cách thức như ghép song song, mặt, cạnh, giác. Hiện nay, phương thức ghép song song và ghép mặt đang được sử dụng phổ biến nhất. Gỗ ghép song song gồm nhiều thanh gỗ cùng chiều dài, có thể khác chiều rộng, ghép song song với nhau. Gỗ ghép mặt gồm nhiều thanh gỗ ngắn, ở hai đầu được xẻ theo hình răng cưa rồi ghép lại thành những thanh có chiều dài bằng nhau, rồi tiếp tục ghép song song các thanh thành tấm gỗ có bề mặt rộng.

» Ưu điểm:

  • Không bị mối mọt, cong vênh và bề mặt được xử lý tốt nên có độ bền màu cao.
  • Mẫu mã đa dạng, có khả năng chịu va đập và chống trầy xước cao.
  • Gỗ ghép thanh được sản xuất từ gỗ rừng trồng là vật liệu có thể thay thế hoàn hảo trong vật liệu nội thất khi gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm.
  • Giá thành rẻ hơn 20-30% so với gỗ tự nhiên

» Ứng dụng:

Với các ưu điểm của gỗ ghép thanh chúng được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất nội thất đồ gỗ cho gia đình, văn phòng, showroom, cửa hàng từ giường, bàn học, giá sách, tủ tài liệu, bàn ghế, lót sàn trang trí và các sản phẩm thủ công tự chế … Với đặc tính và ưu điểm nổi bật của mình, gỗ ghép thanh có thể giúp bạn hoàn thiện bất cứ hạng mục nội, ngoại thất một cách dễ dàng.


VÌ SAO NÊN CHỌN MỘC PHÁT?

» Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ.

» Ban lãnh đạo giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm xây dựng bộ máy chuyên nghiệp tối ưu hoá năng lực cạnh tranh.

» Quy trình xử lý đơn hàng nhanh chóng, nhiều chính sách bán hàng, hậu mãi linh hoạt hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

» Chủ động nguồn cung trên thị trường vì thế giá thành cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu sản lượng lớn trong thời gian ngắn.

Contact Me on Zalo
19007029