Nẹp nhựa PVC

Nếu bạn đã từng thấy quá trình sản xuất đồ nội thất bằng gỗ công nghiệp bạn sẽ thấy rằng những tấm gỗ khi cắt ra sẽ lộ những cạnh thô kệch, thiếu thẩm mỹ.

Ngoài việc nhìn khó coi thì những sản phẩm nội thất để lộ những cạnh ván như vậy làm cho sản phẩm dễ bị nứt và bể mẻ, nước có thể thấm vào ván làm cho gỗ bị cong vênh và rộp bề mặt, chất lượng và độ bền bị thuyên giảm. Nẹp nhựa PVC chính là vật liệu cuối cùng để làm cho đồ nội thất bằng gỗ trở thành sản phẩm hoàn hảo.

Nẹp nhựa PVC hay còn gọi là chỉ dán cạnh PVC dùng để dán phần cạnh bị lộ ra của các loại gỗ công nghiệp như cạnh gỗ MFC hoặc MDF phủ melamine. Chỉ dán dán cạnh không những thể hiện nét thẩm mỹ, đồng nhất với bề mặt mà giúp hạn chế được tác động từ yếu tố môi trường như chống thấm nước, hóa chất, mẻ cạnh, không nhạt màu… làm tăng độ bền cho sản phẩm đồ gỗ. Việc dán kín cạnh gỗ sẽ hạn chế giải phóng nồng độ formandehyde trong gỗ ra ngoài, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Nẹp nhựa PVC được làm từ nhựa dẻo là vật liệu bền và dễ sử dụng. Bề mặt sản phẩm nẹp nhựa đa dạng về màu sắc bạn có thể thoải mái lựa chọn. Trên thị trường có rất nhiều loại chỉ dán cạnh từ hàng nội địa đến hàng nhập khẩu Trung Quốc, Úc… rất nhiều mẫu mã sang trọng, hiện đại, cổ điển…

Chỉ dán cạnh có 2 độ dày là 0,45 và 1mm, bề rộng chỉ thường là 21mm, 28mm, 43mm và 55mm, chiều dài thường 100m đến 200m.


VÌ SAO NÊN CHỌN MỘC PHÁT?

» Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ.

» Ban lãnh đạo giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm xây dựng bộ máy chuyên nghiệp tối ưu hoá năng lực cạnh tranh.

» Quy trình xử lý đơn hàng nhanh chóng, nhiều chính sách bán hàng, hậu mãi linh hoạt hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

» Chủ động nguồn cung trên thị trường vì thế giá thành cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu sản lượng lớn trong thời gian ngắn.

Contact Me on Zalo
19007029