Sáng tạo không gian nội thất ấn tượng từ Acrylic kim tuyến

19.12.2018

Trong lần ra mắt bộ sưu tập Acrylic mới này, Mộc Phát giới thiệu đến khách hàng Acrylic kim tuyến độc đáo và sang trọng.

Acrylic kim tuyến

Acrylic kim tuyến – là một trong sản phẩm của bộ sưu tập Acrylic Mộc Phát – sở hữu vẻ đẹp lấp lánh trên nền trắng tinh khôi mang đến cho không gian sự lung linh và kiêu kỳ, nhưng cũng không kém sang trọng.

Và Acrylic kim tuyến được ứng dụng nhiều trong không gian khác nhau, từ căn hộ, nhà hàng đến khách sạn sang trọng. Mặt bàn, tủ kệ tivi hay những vách trang trí khi ứng dụng Acrylic kim tuyến đều mang lại cho không gian nét sang trọng thu hút người nhìn. Bên cạnh đó, Acrylic kim tuyến cũng rất dễ dàng phối hợp với các gam màu khác thật hài hoà, tôn lên không gian đẳng cấp mà khó có thể tìm thấy ở những vật liệu khác.

Đặc biệt, với hoạ tiết kim tuyến Mộc Phát mang đến 2 sự lựa chọn cho bạn đó là Acrylic gương và Acrylic mờ. Tuỳ vào sở thích mà bạn có thể lựa chon vật liệu phù hợp. Đặc biệt, Acrylic Mộc Phát đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ vì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và nguồn nguyên liệu nhập khẩu. Chọn Acrylic Mộc Phát đồng nghĩa với chọn giải pháp hoàn hảo cho nội thất tổ ấm của mình.

Contact Me on Zalo
19007029