Sáng tạo không gian nội thất ấn tượng từ MFC đơn sắc: vàng và trắng

25.12.2018

Một ngôi nhà theo kiểu cũ đã được chủ nhân làm mới lại bằng chất liệu gỗ công nghiệp MFC đơn sắc. Sự kết hợp hài hoà giữa MFC vàng & trắng cùng sự bày trí thông minh đã tạo cho không gian thật hiện đại và thu hút.

MFC đơn sắc vàng và trắng

Với sự sáng tạo của nhà thiết kế – sử dụng gam trắng chủ đạo cho hệ ngăn chứa đồ, còn với khối không gian chức năng trong “lòng” lại được “tô màu vàng” cá tính – giúp không gian có điểm nhấn, đẹp mắt mà còn không làm cho không gian chung bị “bội thực” bởi màu vàng.

MFC đơn sắc vàng và trắng

Các không gian phòng khách, phòng ngủ và nhà vệ sinh đều được tích hợp trong những khối tủ âm tường với các màu sắc trắng hoặc vàng phù hợp với tổng thế của không gian chung.

MFC đơn sắc vàng và trắng

Từ cái nhìn đầu tiên, hẳn bạn sẽ phải công nhận sức hấp dẫn khó cưỡng của căn hộ mang màu vàng chủ đạo này. Chính sự kết hợp hài hoà giữa hai gam màu đơn sắc vàng và trắng đã tạo nên điểm nhấn phá cách cho không gian ngôi nhà. Dù diện tích không quá lớn nhưng với cách bố trì và chọn màu phù hợp không gian trong rộng rãi hơn rất nhiều.

MFC đơn sắc vàng và trắng

Điều quan trọng mà bạn cũng cần phải lưu ý đó chính là việc chọn mua gỗ công nghiệp MFC đơn sắc từ các thương hiệu uy tín như Mộc Phát để đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cho các thiết kế trong căn hộ của bạn. Những hư hỏng nhỏ khi sử dụng MFC kém chất lượng cũng ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngôi nhà và gây ra những phiền toái không đáng có.

Contact Me on Zalo
19007029