Thư mời tham gia Hội chợ VIFA-EXPO 2019

01.03.2019

Chính thức có mặt tại Hội chợ Quốc tế đồ gỗ & Mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam 2019 (VIFA EXPO 2019), Mộc Phát mang đến Hội chợ lần này những sản phẩm với mẫu mã đa dạng như ván gỗ MFC, Acrylic, … và phụ kiện nội thất Titus mới nhất dành cho Quý khách hàng.

Thư mời gian hàng hội chợ Vifa Expo 2019

VIFA EXPO là sự kiện được tổ chức thường niên có quy mô lớn; là nơi kết nối giữa các nhà cung cấp nguyên phụ liệu sản phẩm nội thất với khách hàng tiềm năng. Đặc biệt, hỗ trợ các Doanh nghiệp trong ngành tìm kiếm, phát triển mối quan hệ và mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng mục tiêu.

Thư mời tham gia hội chợ Vifa Expo 2019

Với thiết kế hiện đại và không gian mở, gian hàng Mộc Phát không chỉ trưng bày sản phẩm mới nhất mà còn là không gian để khách hàng được trải nghiệm các dòng sản phẩm của công ty khi gian hàng được thi công hoàn toàn bằng vật liệu gỗ công nghiệp Mộc Phát. Khách hàng đến với gian hàng Mộc Phát được “mắt thấy tai nghe” một cách cặn kẽ về sản phẩm Công ty với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể thư giãn nhâm nhi ly cà phê tại gian hàng.

Thư mời tham gia hội chợ Vifa Expo 2019

Thông qua hội chợ lần này, một lần nữa Mộc Phát mong muốn giúp khách hàng có thêm lựa chọn về vật liệu gỗ công nghiệp trong sản xuất nội thất.

MỘC PHÁT hân hạnh chào đón Quý khách đến tham quan tại gian hàng.

Trân trọng!

 

Contact Me on Zalo
19007029