Tìm hiểu bảng giá ván gỗ Mộc Phát trên thị trường hiện nay

28.02.2019

Dù thị trường gỗ công nghiệp hiện nay đầy biến động khi giá thành nguyên vật liệu liên tục tăng giá,  Mộc Phát vẫn luôn đảm bảo giá thành cạnh tranh khi cung ứng ra thị trường.

Không ít khách hàng nhận định, giá thành sản phẩm gỗ công nghiệp Mộc Phát có phần nhỉnh hơn so với những sản phẩm nhập khẩu, không rõ nguồn gốc nhưng phù hợp so với những thương hiệu sản xuất trong nước hiện nay.

Liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn nhưng Mộc Phát vẫn giữ mức giá bán ổn định trên thị trường hiện nay. Mộc Phát đã mạnh dạn công bố tiêu chuẩn chất lượng Mộc Phát đến với khách hàng và kèm theo đó là chính sách đổi-trả khi mua hàng. Việc làm này mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, đặc biệt là những nhà sản xuất nội thất khi chủ động được nguồn vật liệu chất lượng với giá thành hợp lý.

Những tiêu chuẩn chất lượng gỗ công nghiệp MDF Mộc Phát được công bố trên nhiều tiêu chí như: tỷ trọng, sai số độ dày tiêu chuẩn, độ bền uốn tĩnh, modul đàn hồi, lực bám vít, hàm lượng formaldehyde, độ trương nở… Tất cả đều được trải qua quá trình theo dõi, kiểm định ngay từ nhà máy Mộc Phát kèm sự kiểm định nghiêm ngặt của các trung tâm uy tín trong và ngoài nước như SGS – Singapore, Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3.

Bên cạnh đó, để chủ động được giá bán, Mộc Phát không ngừng tìm kiếm và hợp tác với những nhà cung cấp lớn nước ngoài. Song song đó, Mộc Phát đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại, giảm thiểu tối đa chi phí trong sản xuất và cung ứng được sản lượng lớn cho thị trường. Sự đầu tư này đã giúp Mộc Phát cho ra đời sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Để tìm hiểu chi tiết giá bán của Mộc Phát vui lòng đăng ký thông tin nhận báo giá:

Contact Me on Zalo
19007029