Mộc Phát được đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao tại Vifa Expo 2019

12-03-2019

Hội chợ VIFA EXPO 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 2.420 gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm, một con số kỷ lục về số gian hàng và đơn vị tham gia sau 12 năm tổ chức.

Tổng kết vifa expo 2019

Mộc Phát là một trong số ít những thương hiệu gỗ công nghiệp uy tín tham gia và nhận được sự quan tâm của những đối tác là chủ tập đoàn khách sạn, nhà sản xuất nội thất… trong và ngoài nước. Đó lá tín hiệu lạc quan cho thấy định hướng đúng đắn cũng như sản phẩm đáp ứng nhu cầu sản xuất nội thất trong và ngoài nước.

Bà Ly Phạm – Trợ lý TGĐ Tập đoàn khách sạn đến từ Mỹ chia sẻ: “Chúng tôi đến đây để tìm những vật liệu để trang trí và sản xuất nội thất cho hệ thống khách sạn tại Mỹ. Trải qua những bước kiểm tra và đánh giá cơ bản về chất lượng gỗ công nghiệp, TGĐ của chúng tôi có vẻ hài lòng với sản phẩm Mộc Phát. Về phía tôi, tôi ấn tượng với màu sắc và mẫu mã được bày trí trong gian hàng nhìn rất bắt mắt. Hy vọng sẽ có dịp hợp tác cùng Mộc Phát trong thời gian tới.”

Bên cạnh đó, nhiều khách hàng thích thú khi đến với gian hàng Mộc Phát. Những mẫu ván công nghiệp đa dạng được cách điệu tạo nên những mảng tường độc đáo thu hút khách tham quan và tạo sự tiện lợi cho khách muốn tham khảo mẫu sản phẩm.

Với sự thành công ngoài mong đợi tại hội chợ VIFA EXPO 2019 lần này, Mộc Phát gửi lời tri ân đến Quý khách hàng đã dành thời gian quan tâm và tìm hiểu sản phẩm Mộc Phát.

Một số hình ảnh tại Hội chợ Vifa Expo 2019:

Tổng kết vifa expo 2019

Tổng kết vifa expo 2019

Tổng kết vifa expo 2019

Tổng kết vifa expo 2019

Tổng kết vifa expo 2019

Tổng kết vifa expo 2019

message message