MỘC PHÁT KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH VÀ CÔNG BỐ THAY ĐỔI “BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CÔNG TY” TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

03-06-2023
      MỘC PHÁT KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH VÀ CÔNG BỐ THAY ĐỔI
Hôm nay 03 tháng 06 năm 2023, Công ty TNHH TM DV Mộc Phát tổ chức tiệc “khai trương Chi nhánh và công bố thay đổi bộ nhận diện thương hiệu công ty”
Sự kiện khai trương này đánh dấu một bước ngoặt khá quan trọng đối với ngành vật liệu nội thất tại đây. Qua đó các khách hàng, đơn vị thiết kế, thi công sẽ được tiếp cận các sản phẩm và giải pháp mà công ty Mộc Phát cung cấp một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.
❤Với mong muốn mang đến sự đa dạng về sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ Quý Khách Hàng ngày càng tốt hơn, nhanh hơn.
Mộc Phát trân trọng thông báo và kính mời Quý Khách Hàng, Quý doanh nghiệp tham quan và giao dịch tại địa chỉ văn phòng/showroom mới của công ty chúng tôi.
📍Địa chỉ: 1108 Quốc lộ 1A, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
MỘC PHÁT KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH VÀ CÔNG BỐ THAY ĐỔI
Với tiêu chí “ LÀM HÀI LÒNG” để giữ chân khách hàng của nhiều doanh nghiệp, thì Mộc Phát sẽ giữ khách hàng ở lại bằng những giá trị hữu hình và vô hình khác nhau, để tạo ra sự phù hợp cho từng Quý khách hàng.
Cũng trong buổi khai trương này Mộc Phát ra mắt 3 dòng sản phẩm chủ đạo của công ty.
💎Dòng sản phẩm cao cấp #MOCPHATPLUS : bao gồm các sản phẩm kỹ thuật cao, tính năng đặc biệt, các sản phẩm ván tỷ trọng cao, chống ẩm tốt và phát thải Formaldehyde tiêu chuẩn Hoa Kỳ, EU, Nhật bản,…
💎Dòng sản phẩm chất lượng cao #MOCPHATPRO : Bao gồm các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật cao của Mộc Phát, có cam kết, tiêu chuẩn vượt trội so với thị trường.
💎Dòng sản phẩm tiêu chuẩn thị trường #ECOpan : Bao gồm các dòng ván MDF, Pb (Okal) theo tiêu chuẩn thị trường hoặc tiêu chuẩn từ Nhà sản xuất ván.
☎️ Bạn đang quan tâm sản phẩm ván gỗ công nghiệp phủ melamine, laminate, acrylic, sàn đá thạch anh Kobler phụ kiện nội thất? Hãy gọi : 1900 7029 để được tư vấn nhiều hơn từ công ty chúng tôi.

 

message message