Sự kiện “Kỷ niệm 15 năm thành lập công ty Mộc Phát” đã kết thúc để mở ra chặng hành trình mới

27-08-2019

Với sự tham gia đông đảo của hơn 130 nhân viên công ty, sự kiện Team Building “Kỷ niệm 15 năm thành lập” đã diễn ra trong không khí háo hức, tưng bừng và thành công!

Kỷ niệm 15 năm

Sự kiện là chuỗi các hoạt động vui chơi, kết nối và giao lưu diễn ra tại Phan Thiết. Dù chỉ vỏn vẹn 2 ngày 1 đêm nhưng những gì chương trình mang lại là sự đoàn kết và quyết tâm của tập thể nhân viên cùng BGĐ chinh phục những thành công tiếp theo trong chặng hành trình phát triển.

Trong đêm Gala Dinner, ông Phạm Đức Chính – Giám đốc công ty Mộc Phát chia sẻ: “Mộc Phát may mắn khi đã có những anh chị đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian đầu cho đến nay. Tôi xin thay mặt công ty gửi lời tri ân đến tất cả những anh chị đang có mặt tại đây và đặc biệt ghi nhận những cống hiến của những anh chị đã gắn bó với công ty trong suốt chặng hành trình dài. Hôm nay với sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập cũng chính là bước đánh dấu cho hành trình vươn tầm cao mới hướng về phía trước với nhiều bức phá để thành công.”

Thông qua sự kiện lần này, BGĐ Mộc Phát không chỉ mong muốn đánh dấu sự phát triển của công ty mà còn là sự ghi nhận những đóng góp của toàn bộ CNV. Trong chiến lược phát triển của mình, Mộc Phát luôn chú trọng yếu tố nhân lực là một chìa khóa vô cùng quan trọng để góp phần mở những cánh cửa thành công trong chặng hành trình phía trước.

Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến CBCNV Mộc Phát đã cháy hết mình cho sự kiện “15 năm thành lập công ty” vừa qua!

message message