TEAM BUILDING MỘC PHÁT 2018

28-08-2018

Hằng năm, Bắt đầu vào cuối thu, Mộc Phát lại tưng bừng nhộn nhịn cho chuyến du lịch Team building hằng năm. Vào năm 2018 này, hoạt động Team Building được tổ chức với phong cách mới lạ “Amazing Race” mang lại nhiều trải nghiệm thú vị mới lạ cho toàn thể hơn 80 công nhân viên công ty tham gia.

Sự kiện được diễn ra tại Vĩnh Hy, Ninh Chữ. Dù chỉ diễn ra vỏn vẹn 2 ngày 2 đêm, những chương trình đã mang lại sự gắn kết, quyết tâm của một tập thể cùng những trải nghiệm thú vị, mới lạ, tuy tốn nhiều năng lượng sức lực nhưng sự nhiệt tình, tình thần hay say là chưa bao giờ tắt trên từng khuôn mặt của các bạn nhân viên cùng tham gia.

Thông qua sự kiện lần này, BGĐ Mộc Phát đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến toàn thể nhân viên Mộc Phát đã cùng đồng hành và gắn bó với công ty trong suốt thời gian qua. Và trong thời gian sắp tới, toàn thể nhân viên Mộc Phát sẽ tiếp tục cùng nhau vươn tới những thách thức lớn hơn góp phần đưa công ty lên tầm cao mới với chủ đề Team Building 2018 “Vượt Gian Nan – Tan Thử Thách”

Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến CBCNV Mộc Phát đã cùng đồng hành trong suốt 14 năm vừa qua!

message message