Acrylic vân gỗ trắng: Điểm nhấn của sự sang trọng

15-12-2018

Trong bộ sưu tập Acrylic mới ra mắt, Acrylic vân gỗ trắng đang được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn trang trí nhà chào đón năm mới 2019.

Acrylic vân gỗ trắng

Acrylic trắng luôn là gam màu được lựa chọn nhiều nhất trong sản xuất nội thất bởi vẻ đẹp sang trọng mà nó mang lại. Màu trắng Acrylic còn khoác lên không gian sự thanh lịch và tinh khôi. Màu trắng còn giúp cho không gian trông rộng rãi kết hợp cùng bề mặt bóng gương của Acrylic mang đến cảm giác phóng khoáng cho không gian ngôi nhà. Tuy nhiên, cũng không ít khách hàng tìm kiếm điểm phá cách mới trên nền trắng truyền thống.

Acrylic vân gỗ trắng: Điểm nhấn của sự sang trọng 1

Nắm bắt nhu cầu khách hàng, Mộc Phát ra mắt gỗ Acrylic vân gỗ trắng mô phỏng vân gỗ tự nhiên tạo nên điểm nhấn khác biệt. Cũng là nền trắng chủ đạo, kết hợp cùng vân gỗ xám nhẹ tạo nên tổng thể nền nã, không quá sáng cũng không tối nên dễ dàng ứng dụng vào nhiều không gian khác nhau. Vượt ra ngoài không gian gia đình, Acrylic vân gỗ trắng còn được ứng dụng trong các nhà hàng, khách sạng sang trọng.

Acrylic vân gỗ trắng Mộc Phát với cốt ván nền MDF đã được công bố tiêu chuẩn chất lượng Mộc Phát, cùng bề mặt Acrylic chất lượng châu Âu đã làm nên sự hoàn hảo của gỗ Acrylic mang thương hiệu Mộc Phát. Vì vậy, Acrylic vân gỗ trắng Mộc Phát là sự lựa chọn hoàn hảo không gian nội thất của bạn!

message message