Bàn làm việc với ván MFC Mộc Phát – Sự lựa chọn ưa thích của các công ty nội thất

28-04-2020

Các công ty luôn quan tâm chú trọng trong việc lựa chọn bàn làm việc cho nhân viên. Vì bàn làm việc không chỉ là nơi làm việc của nhân viên mà còn tạo nên sự hiện đại, ấn tượng cho văn phòng. Hiện nay, bàn làm việc nhân viên được làm từ chất liệu ván gỗ công nghiệp okal phủ melamine (gọi tắt bàn làm việc MFC) rất phổ biến và nhận được ưa chuộng từ người tiêu dùng. Nhưng cũng có nhiều băn khoăn là liệu ván MFC có tốt và đảm bảo không?  Hãy cùng theo dõi bài viết này để cùng Mộc Phát tìm ra câu trả lời nhé!

Ván dăm phủ Melamine gọi tắt là ván MFC gồm ván dăm và bề mặt phủ melamine:

Ván dăm: 

Lực bám vít của ván dăm

Còn gọi là ván Okal (tiếng anh là Particle Board viết tắt PB) được sản xuất từ nguyên liệu gỗ rừng trồng (bạch đàn, keo, cao su…), sau đó đưa vào máy nghiền nát thành dăm và trộn với keo để ép thành các tấm ván với độ dày khác nhau. Cốt Ván dăm được chủ yếu được phủ Melamine (MFC) tạo thành nguyên liệu phục vụ trong lĩnh vực nội thất văn phòng. Các đồ nội thất văn phòng như bàn, ghế, tủ, thường được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp này.

Ván dăm có 2 loại:

  • Ván dăm thường.
  • Ván dăm chống ẩm.

Cấu tạo Melamine:

Bề mặt Melamine gồm lớp giấy nền được in hoa văn hoặc vân gỗ hoặc màu trơn. Sau đó được nhúng thêm một lớp keo Melamine bên ngoài. Loại giấy này chỉ có 1 lớp duy nhất.

melamine6

Bàn làm việc làm từ gỗ công nghiệp ván MFC tốt hay không tốt tùy thuộc bạn mua ở đâu và cách bảo quản của bạn. Nếu bạn mua sản phẩm bàn làm việc làm từ ván MFC giá rẻ, của những công ty không uy tín thì rất có khả năng bạn sẽ mua phải hàng kém chất lượng và tuổi thọ sẽ rất ngắn, một vài năm sẽ hư hỏng. Với ván MFC của Mộc Phát bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhờ dùng nguyên liệu chuẩn, cùng máy móc và công nghệ hiện đại để sản xuất. Lớp phủ bề mặt melamine của Mộc Phát với công nghệ Đức có tính chất vượt trội gần giống laminate , lớp ngoài này có tác dụng tạo thẩm mỹ, chống trầy xước, chống thấm nước. Do đó ván MFC Mộc Phát đạt chất lượng cao, cho thời gian sử dụng dài hơn các loại ván giá rẻ khác. Ngoài ra, ván Mộc Phát còn đạt chuẩn chất lượng Carb P2 thân thiện với môi trường và người sử dụng:

Ván dăm chống ẩm Carb p2

Một số thiết kế bàn văn phòng sử dụng ván MFC Mộc Phát:

Bàn dài văn phòng
Bàn dài văn phòng cho nhân viên mã màu Melamine: 824 & 131
Thiết kế văn phòng ván MFC
Thiết kế văn phòng ván MFC mã màu Melamine 822 & 813
Kệ tủ bàn ghế văn phòng ván mfc
Kệ tủ bàn ghế làm việc văn phòng ván mfc màu 717

Bạn đang cần ván MFC chất lượng cao giá tốt, hãy liên hệ ngay với tổng đài Mộc Phát 19007029 để được hỗ trợ nhanh chóng!

message message