Bảo quản gỗ MFC đúng cách giúp gia tăng tuổi thọ sản phẩm

15-11-2018

Sản phẩm từ gỗ MFC được sử dụng rộng rãi trong nhiều không gian: nhà ở, văn phòng, trường học, …với đa dạng nội thất thiết kế như: bàn, tủ, giường, cửa, kệ, vách ngăn, … nếu biết bảo quản đúng cách, thời gian sử dụng sẽ được lâu hơn.

ván mfc chống ẩm

Trải qua quá trình xử lý chống mối mọt và chống nước nên việc bảo quản gỗ MFC trở nên đơn giản; chỉ cần lưu ý một số điều sau sẽ giúp bảo quản đồ nội thất tốt nhất:

  • Luôn làm sạch bụi bám trên vật dụng. Nếu để quá lâu, bụi bẩn sẽ đóng bám dày gây mất thẩm mỹ, khó chùi rửa, gây mối mọt, làm hỏng nội thất.
  • Dùng các sản phẩm vệ sinh chuyên dụng và tránh lau bằng nước hoặc để các vết nước đọng trên đồ dùng, … về lâu dài ảnh hưởng đến kiểu dáng, giảm độ bền.
  • Các trường hợp bị ẩm mốc thì khắc phục bằng cách cho một túi nhỏ than hoạt tính hoặc vôi bột để hút ẩm và khử mùi khẩn cấp.
  • Nếu sản phẩm nội thất thường xuyên phải tiếp xúc với nước hay đặt trong môi trường ẩm ướt thì nên sử dụng gỗ MFC chống ẩm, thay cho gỗ MFC thông thường.

Mộc Phát cung cấp gỗ MFC thường và gỗ MFC chống ẩm

Thực tế, để việc dùng sản phẩm nội thất từ gỗ MFC được lâu thì điều kiên quyết phải chọn được nơi cung cấp gỗ MFC uy tín, điển hình như Mộc Phát. Với sự kiểm soát chặt chẽ nguồn cung cấp đạt các thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn riêng của Mộc Phát để cung cấp cho thị trường các sản phẩm gỗ MFC thường và gỗ MFC chống ẩm không những đạt chất lượng và thẩm mỹ cao, mà còn gia tăng độ bền, kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu về chất lượng, Mộc Phát luôn cập nhật màu sắc mới theo xu hướng. Hiện nay, gỗ MFC Mộc Phát đã sở hữu hơn 300 kiểu dáng, màu sắc khác nhau từ màu đơn sắc hiện đại đến vân gỗ sang trọng. Hãy liên hệ với Mộc Phát chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm sử dụng gỗ MFC thường hoặc gỗ MFC chống ẩm mang lại hiệu quả tôi ưu.

 

message message