Không gian trở nên bắt mắt với Acrylic mờ

17-01-2019

Sự ra đời của Acrylic mờ góp phần làm đa dạng cho dòng bề mặt cao cấp Acrylic, vốn dĩ quen thuộc với khách hàng qua bề mặt Acrylic bóng gương.

Ứng dụng Acrylic mờ

Acrylic mờ có thể được xem là bước đột phá dành cho sản phẩm Acrylic. Acrylic mờ sở hữu vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, đặc biệt là không để lại dấu vân tay và có khả năng chống trầy tốt. Khác với dòng Acrylic bóng gương truyền thống, Acrylic mờ tạo nên không gian mạnh mẽ, cứng cáp nhưng không kém sang trọng, phù hợp với những căn hộ của phái mạnh.

Thêm vào đó là sự kết hợp hài hoà giữa chất liệu Acrylic bóng gương và Acrylic mờ. Không gian nội thất sẽ trở nên hoản hảo hơn khi có sự kết hợp giữa hai vật liệu này trong cùng một sản phẩm nội thất như tủ bếp, kệ, tủ quần áo… Và đặc biệt dành cho những ai yêu thích ứng dụng Acrylic trong nội thất văn phòng như bàn làm việc kệ vì khả năng chống trầy tối ưu. Nội thất văn phòng thường được sử dụng với hiệu suất cao phục vụ cho công việc. Bề mặt Acrylic bóng gương rất dễ trầy nếu ma sát nhiều và hay để lại dấu tay kém thẩm mỹ. Chính vì vậy Acrylic mờ trở thành giải pháp tối ưu cho chủ doanh nghiệp yêu thích ứng dụng vật liệu Acrylic cho văn phòng.

Acrylic mờ hiện nay sở hữu nhiều gam màu bắt mắt, trong đó nổi bật là mẫu hoạ tiết kim tuyến sang trọng, phù hợp nhiều không gian thiết kế khác nhau.

message message