MDF chống ẩm chuẩn Carb P2: Cốt ván công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay

03-01-2020

Trải qua quá trình phát triển, ván công nghiệp MDF chống ẩm chuẩn Carb P2 đã trở thành vật liệu sản xuất nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay.

MDF cốt ván được ưa chuộng

Lý giải vì sao ván công nghiệp được ưa chuộng bởi đạt tiêu chuẩn về độ bền cần thiết cũng như giá thành phù hợp với tài chính của đại đa số người tiêu dùng. Có thể nói, ván công nghiệp MDF là vật liệu phù hợp với nhu cầu sản xuất nội thất trên toàn cầu.

MDF Melamine 136

MDF chống ẩm là mặt hàng được khuyến khích sử dụng tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là miền Bắc do khí hậu nhiệt đới gió mùa với độ ẩm cao. Đây là giải pháp đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các môi trường ẩm như nhà bếp, nhà tắm, …

MDF Melamine 131

Bề mặt ván MDF phẳng và nhẵn nên có thể dễ dàng được sơn hoặc ép hầu hết các loại bề mặt trang trí khác, từ phổ thông như Melamine, Laminate đến những bề mặt cao cấp như Acrylic, Veneer, …

Nhắc lại một chút về ưu điểm của MDF để thấy rằng, ván công nghiệp MDF được ưa chuộng như hiện nay cũng là điều dễ hiểu. Nhìn chung, ván công nghiệp MDF có giá thấp hơn gỗ tự nhiên nhưng lại không bị công vênh, co ngót và mối mọt như gỗ tự nhiên. Với kết cấu đồng nhất tạo liên kết khối chắc chắn nên hạn chế tối đa tình trạng sứt mẻ, …

MDF Melamine 132

Trước đây, người dùng lo ngại về chất lượng MDF nhưng hiện nay mối quan tâm thiên về ảnh hưởng của loại vật liệu này với sức khỏe. Dư thừa nồng độ formaldehyde trong gỗ công nghiệp kém chất lượng nói chung, và MDF nói riêng gây những tác hại xấu đến sức khỏe người dùng. Vì thế mà tiêu chuẩn Carb P2 trở thành điều kiện bắt buộc cho các loại ván công nghiệp.

Và lời khuyên từ chuyên gia, thay vì chọn sản phẩm giá rẻ hãy chọn sản phẩm có giá hợp lý từ các thương hiệu uy tín nhằm đảm bảo chất lượng cũng như nồng độ formaldehyde không vượt chuẩn cho phép.  Nói cách khác, chọn mua sản phẩm ván công nghiệp MDF chuẩn Carb P2 và có giấy kiểm định chất lượng rõ ràng.

MDF Melamine 133

Những tiêu chuẩn chất lượng gỗ công nghiệp MDF chống ẩm chuẩn Carb P2 được Mộc Phát công bố trên nhiều tiêu chí như: tỷ trọng, sai số độ dày tiêu chuẩn, độ bền uốn tĩnh, modul đàn hồi, lực bám vít, hàm lượng formaldehyde, độ trương nở, … Tất cả đều được trải qua quá trình theo dõi, kiểm định ngay từ nhà máy Mộc Phát kèm sự kiểm định nghiêm ngặt của các trung tâm uy tín trong và ngoài nước.

Những tiêu chí trên như một lời cam kết về chất lượng cốt ván đã được nhiều nhà sản xuất nội thất, đơn vị thi công công trình tin tưởng lựa chọn. Sử dụng ván MDF chống ẩm Mộc Phát chuẩn Carb P2 là sự lựa chọn thông minh cho mọi không gian và công trình.

MDF Melamine 134

message message