Melamine vân gỗ: Đơn giản nhưng vẫn được ưa chuộng

30-12-2019

Xuất phát từ sở thích chuộng hoa văn vân gỗ trong thiên nhiên, thay vì dùng gỗ tự nhiên thì ngày nay gỗ công nghiệp với bề mặt phủ melamine vân gỗ đã đáp ứng sở thích của người dùng, thể hiện được sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Bề mặt melamine vân gỗ mô phỏng theo những hoa văn vân gỗ quý trong tự nhiên như Óc chó, Xoan đào, Sồi, Tếch, … rất được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất và chưa bao giờ là lỗi thời.

Melamine 861

Nắm bắt được xu hướng, họa tiết vân gỗ chiếm hơn 70% các thiết kế bề mặt Melamine Mộc Phát. Những chi tiết nội thất đa dạng với bề mặt melamine vân gỗ, hoa văn ngẫu nhiên, gam màu đa dạng được ứng dụng trong nhiều không gian tạo sức hút riêng, rất đỗi bình dị nhưng cũng đầy tinh tế.

Melamine 400

Với xu hướng trở về tự nhiên, melamine vân gỗ ngày càng được đầu tư về kỹ thuật mang đến cảm giác như thật từ thị giác đến xúc giác. Mắt gỗ, vết nứt tạo cái nhìn như thật, mở ra không gian sống động và gần gũi với thiên nhiên. Màu sắc nguyên bản của bề mặt mô phỏng cũng được giữ nguyên. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất cũng chú trọng tạo cảm giác thật cho người dùng khi chạm tay vào mặt vẫn cảm nhận những đường vân nổi bề mặt.

Melamine 519

Bề mặt melamine vân gỗ có 2 nhóm: Nhóm mô phỏng theo vân gỗ tự nhiên và nhóm vân gỗ sáng tạo. Những sắc thái vân gỗ sáng tạo vượt qua giới hạn của Melamine vân gỗ thông thường. Đây là sự phá cách trong bề mặt melamine vân gỗ; những hoa văn được sắp đặt có chủ ý nhằm tạo hiệu ứng tốt nhất cho bề mặt cùng màu sắc đa dạng như làn gió mới vào bề mặt melamine vân gỗ.

Melamine 757

Vân gỗ là nguồn cảm hứng sáng tạo không giới hạn cho các nhà thiết kế với bất kỳ phong cách nào mà vẫn đảm bảo đạt hiệu quả về thẩm mỹ.

message message