MFC trắng: Mang vẻ đẹp bình dị cho tổ ấm nhà bạn

20-02-2019

Sắc trắng chưa bao giờ trở nên lỗi thời bởi nó mang đến vẻ đẹp bịnh dị và tinh khôi cho không gian tổ ấm. Sự cân bằng tuyệt đối trong cách sử dụng không gian xuất hiện của sắc trắng giúp căn phòng duy trì ở trạng thái tươi sáng cần thiết.

MFC đơn sắc trắng

Sự hạn chế về diện tích và không gian buộc chủ nhân phải tính toán về màu sắc phối hợp cho không gian thật kỹ lưỡng. Chính là cách xử lý tài tình, dùng sơn trắng cho toàn bộ căn hộ, ánh sáng luôn ngập tràn để đánh lừa thị giác. Không gian sử dụng có hạn nên tất cả đều được căn hộ tận dụng hết mức. Những chiếc kệ mở hay tủ nhà bếp đều được lắp đặt đến tận trần nhà.

MFC đơn sắc trắng

Chủ nhân khéo léo kết hợp giữa màu tráng kết hợp với bề mặt bếp, đảo bếp màu tối vừa tạo nên cảm giác sáng sủa cho không gian bếp nhỏ, vừa tiện lợi hạn chế tình trạng dễ dính bẩn khi dùng màu trắng. Và cũng là điểm nhấn cho không gian bếp có phần ấm cúng hơn.

MFC đơn sắc trắng

Một đảo bếp nhỏ được thiết kế vừa là nơi chế biến thức ăn, cũng đồng thời là nơi thưởng thức bữa sáng hàng ngày.
MFC đơn sắc trắng

Được thiết kế trên một diện tích khiêm tốn điển hình của khu vực thành thị, song bằng cách xử lý khéo léo, chủ nhân của căn hộ này đã tạo ra một không gian sống khiến nhiều người phải ao ước.

message message