MFC vân gỗ Du: Màu nâu giản dị nhưng quý phái

08-11-2018

Trong tự nhiên, gỗ Du sở hữu màu nâu vô cùng bắt mắt và sang trọng. Vì thế, Mộc Phát nghiên cứu và cho ra đời bề mặt melamine vân gỗ Du dành cho những ai yêu thích gam màu nâu giản dị.

MFC vân gỗ Du

Gỗ Du là một loại gỗ quý có nguồn gốc xuất xứ từ Hoa Kỳ, phân bố từ miền Đông đến vùng Trung – Tây. Hiện nay, số lượng loại gỗ này rất hạn chế. Gỗ Du cũng là loại gỗ đang được ứng dụng khá nhiều trong đồ nội thất. Tuy khả năng kháng sâu ở tâm chưa thật sự tốt, bù lại gỗ nặng cứng, khả năng chịu lực và chống va đập tốt. Đặc biệt, gỗ Du ấn tượng bởi sự chuyển màu từ nâu đỏ đến nâu sậm. Vân gỗ có thể thẳng, đan nhau và những thớ gỗ đậm lợt bắt mắt.

Đưa màu nâu vào không gian nhà là một ý tưởng dành cho những gia chủ có cá tính trầm lặng và thiên về lối sống nội tâm, thể hiện qua sự tinh tế tối giản mà vẫn vô cùng sang trọng. Màu nâu chưa bao giờ lỗi mốt trong thiết kế nội thật, đặc biệt là thiết kế tủ kệ. Một chiếc tủ bếp hay một chiếc tủ quần áo màu nâu chính là điểm nhấn cho không gian thêm gần gũi và ấm cúng.

Ứng dụng MFC vân gỗ Du

Sở hữu vân gỗ đẹp tinh tế với màu nâu sang trọng, vân gỗ Du được mô phỏng ứng dụng trên bề mặt Melamine tạo ra MFC vân gỗ Du rất được ưa chuộng. Màu đỏ chuyển nâu xen kẽ vân màu sáng tối càng tôn thêm vẻ sang trọng phù hợp với nhiều không gian khác nhau, đặc biệt là ứng dụng cho nội thất phòng ngủ, phòng bếp mang lại cảm giác ấm cúng và nhẹ nhàng.

message message