MFC vân vải dệt đẹp tinh tế

03-11-2018

Sự đa dạng về mẫu mã chính là lợi thế của ván phủ Melamine (MFC). Trong rất nhiều mẫu khác nhau, MFC vân vải dệt dù xuất hiện trên thị trường đã lâu nhưng vẫn rất được khách hàng quan tâm và lựa chọn cho không gian nhà của mình.

MFC vân vải dệt
MFC vân vải dệt được ứng dụng phổ biến trong nhiều không gian khác nhau.

Vân vải dệt là nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận trong trang trí nội thất. Vân vải dệt đa dạng, phong phú màu sắc. Đặc biệt những thớ vải đan xen ngẫu nhiên hoặc cũng có thể đều tăm tắp nhưng có điểm chung là vẻ đẹp tinh tế và sang trọng.

Lấy cảm hứng từ đây, MFC Vân vải dệt Mộc Phát mô phỏng theo nhiều dạng vải dệt khác nhau. Bề mặt vải jean, vải bố, vải cotton được mô phỏng như thật tạo nên nét đẹp rất riêng cho những bề mặt melamine vân vải dệt. Nếu thích sự trẻ trung, gia chủ có thể chọn vân vải jean hay yêu sự nhẹ nhàng, mộc mạc vân vải bố sẽ là sự lựa chọn tuyết vời.

Mẫu mfc vân vải dệt
Vân vải dệt mô phỏng theo nhiều mẫu vải dệt khác nhau như vải bố, vải jean, vải cotton…

MFC vân vải dệt được ứng dụng nhiều trong việc ốp tường làm vách trang trí rất sang trọng. Bên cạnh đó, những chiếc tủ quần áo cũng trở nên ấn tượng với loại chất liệu này. Không chỉ dừng lại ở đó, MFC vân vải dệt được dùng trong các nhà hàng, khách sạn sang trọng.

message message