Mộc Phát Đã Thành Công Với End Year Event FSC Và Thông Báo Chương Trình Factory – Tour Thường Kỳ

02-01-2024

 

Ngày 28/12/2023 vừa qua - Mộc Phát đã thành công với sự kiện End Year Event FSC tại trụ sở chính, cùng lời cảm ơn đến Quý Đối Tác và Quý Khách Hàng đã dành thời gian quý báu để tham dự và chung vui cùng Mộc Phát. 

 

 

Với mục tiêu không chỉ phục vụ mà còn hỗ trợ thêm thông tin nhằm cung cấp cho Khách Hàng về quy trình sản xuất ván gỗ công nghiệp phủ Melamine, Mộc Phát sẽ tổ chức chương trình Factory-Tour thường kỳ. Đây là cơ hội tuyệt vời để Quý Đối Tác và Quý Khách Hàng có thể tham quan nhà máy sản xuất hiện đại của chúng tôi và trải nghiệm trực tiếp quy trình sản xuất hàng đầu. 

 

 

Sự kiện End Year Event FSC vừa qua đã là một sự kiện nổi bật trong năm 2023 của Mộc Phát. Với sự hiện diện của các đối tác và khách hàng thân thiết, buổi tiệc đã diễn ra một cách trọn vẹn và ấn tượng. Các khách mời không chỉ được tham quan nhà máy mà còn trải nghiệm các thực nghiệm TestLAB bộ sản phẩm MocPhatPlus cao cấp nhất của Mộc Phát

 

 

Mộc Phát rất tự hào khi được chào đón và phục vụ Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng trong các sự kiện sắp tới. Chúng tôi luôn luôn nâng cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng mọi yêu cầu và mục tiêu của Quý Đối Tác và Quý Khách Hàng. 

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Factory-Tour của Mộc Phát xin vui lòng truy cập vào website chính thức mocphat.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 1900 7029.

 

 

 

 

 

message message