Mộc Phát ra mắt bộ sưu tập Acrylic mới

13-12-2018

Tháng 12.2018, Mộc Phát chính thức ra mắt bộ sưu tập ván phủ Acrylic (gỗ Acrylic) mới đến khách hàng. Bộ sưu tập với gần 20 mẫu có kiểu dáng, màu sắc sang trọng, hiện đại bao gồm Acrylic bóng gương và Acrylic mờ.

Mộc Phát ra mắt bst acrylic mới

Gỗ Acrylic đã không còn xa lạ với những chủ nhân yêu thích sự sang trọng và hiện đại. Được đánh giá là vật liệu cao cấp dùng trong nội thất, gỗ Acrylic tạo nên không gian sang trọng đầy tinh tế. Dù không đa đạng mẫu mã như những bề mặt khác, nhưng Acrylic vẫn đáp ứng nhu cầu về màu sắc của khách hàng từ đơn sắc hiện đại đến vân gỗ tinh tế.

Mộc Phát đã không ngừng nghiên cứu và tìm tòi để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của những khách hàng yêu thích loại vật liệu cao cấp này. Trong bộ sưu tập Acrylic mới, Mộc Phát đã chọn lọc các mẫu theo xu hướng và tiêu chuẩn châu Âu với mẫu mã, màu sắc đa dạng: từ đơn sắc, kim tuyến… đến vân gỗ sang trọng, phù hợp với nhiều ứng dụng không gian nội thất khác nhau.

Với những mẫu bóng gương, Mộc Phát có thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng. Những mẫu đơn sắc với những gam màu hiện đại hay những hoa văn vân gỗ bắt mắt dựa trên xu hướng mới trong năm, làm thoả mãn nhu cầu thẩm mỹ trong trang trí cho tổ ấm của mình. Khách hàng yêu thích gỗ Acrylic có thêm sự kết hợp độc đáo giữa màu đơn sắc và vân gỗ tạo nên không gian thật ấn tượng.

Bên cạnh Acrylic bóng gương, Mộc Phát cũng cho ra mắt mẫu Acrylic mờ. Vẫn giữ nguyên những ưu điểm của ván phủ Acrylic, Acrylic mờ tạo cảm giác cứng cáp nhưng cũng không kém phần sang trọng. Vì là bề mặt mờ nên nên khả năng chống trầy càng được tối ưu hoá. Khách hàng có thể thoải mái thao tác trên bề mặt Acrylic mờ mà không sợ tạo nên những vết xước gây mất thẩm mỹ.

Mộc Phát ra mắt bst acrylic mới

Gỗ Acrylic Mộc Phát hoàn toàn thân thiện với người dùng, dễ lau chùi và bền màu theo thời gian.

Tất cả những sản phẩm Ván phủ Acrylic Mộc Phát cung cấp ra thị trường đều phải đáp ứng hai tiêu chí. Thứ nhất là chỉ tiêu về chất lượng. Thứ hai đó là tính thẩm mỹ bề mặt của sản phẩm. Acrylic Mộc Phát được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và nguồn nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, chính lẽ đó, sản phẩm Acrylic Mộc Phát luôn tự tin đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe của vật liệu nội thất đẳng cấp.

Tin dùng Acrylic Mộc Phát, khách hàng không còn phải lo lắng về chất lượng, tiết kiệm chi phí, công sức, thời gian mà vẫn có được không gian sống hiện đại như ý muốn.

message message