Mộc Phát ra mắt ván dăm (okal) chống ẩm đạt chuẩn Carb P2

16-09-2019

Chính thức cung ứng cho thị trường sản phẩm Ván dăm (okal) chống ẩm đạt chuẩn Carb-P2, vật liệu đã được sự công nhận của thị trường thông qua việc nhiều thương hiệu nội thất uy tín trong và ngoài nước tin dùng.

Ván dăm chống ẩm chuẩn Carb p2

Là một trong số ít thương hiệu uy tín sản xuất và cung cấp ván chất lượng cho thị trường trong và ngoài nước, Mộc Phát luôn đặt ra các yêu cầu khắt khe về nhiều tiêu chí chất lượng sản phẩm; trong đó, tiêu chí an toàn sức khỏe người sử dụng được chúng tôi đặc biệt quan tâm thực hiện.

Mộc Phát coi tiêu chuẩn Carb P2 như là chuẩn mực cho các sản phẩm ván gỗ do chúng tôi sản xuất và cung ứng cho thị trường để đến tay người tiêu dùng sử dụng không chỉ bền, giá phù hợp mà còn đảm bảo sức khoẻ và thân thiện với môi trường.

Sử dụng ván dăm chống ẩm đạt chuẩn Carb P2 là tiền đề để làm ra những sản phẩm nội thất hoàn hảo và an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Mộc Phát mong muốn trở thành giải pháp tin cậy – uy tín đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng hành trình tương lai.

Nếu bạn đang cần nguồn cung cấp ván dăm (Okal) chất lượng, giá thành cạnh tranh và dịch vụ tối ưu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giá tốt nhất.

message message