Ngày Đầu Tưng Bừng Tại Hội Chợ Xuất Khẩu Đồ Gỗ Và Nội Thất - HawaExpo 2024, Mộc Phát Hứng Khởi Chào Đón Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng Tại Gian Hàng AP14

06-03-2024

 

HawaExpo 2024 - Hội chợ Xuất khẩu Đồ Gỗ & Nội thất lớn nhất Việt Nam chính thức khai mạc vào ngày 6 tháng 3, mang đến một bầu không khí sôi động và đầy hứng khởi cho ngành gỗ Việt Nam. Trong ngày đầu tiên của hội chợ, gian hàng AP14 của Mộc Phát đã thu hút đông đảo sự chú ý của Quý đối tác và Quý khách hàng.

 

 

Sự kiện thu hút đông đảo khách tham dự:

Ngay từ sáng sớm, gian hàng AP14 của Mộc Phát đã chào đón lượng lớn khách tham quan. Các vị khách tỏ ra vô cùng ấn tượng với không gian trưng bày rộng rãi, hiện đại, cùng những sản phẩm nội thất cao cấp được chế tác tinh xảo từ ván gỗ công nghiệp.

 

 

Mộc Phát giới thiệu đa dạng sản phẩm:

Tại HawaExpo 2024, Mộc Phát mang đến cho khách hàng cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm đa dạng các sản phẩm ván gỗ công nghiệp. Các sắc màu vân gỗ mới nhất thị trường phù hợp với các ý tưởng thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, phù hợp với thị hiếu của thị trường trong nước và quốc tế.

 

 

Cơ hội kết nối và hợp tác:

Hội chợ là cơ hội tuyệt vời để Mộc Phát gặp gỡ và giao lưu với Quý đối tác, Quý khách hàng trong và ngoài nước. Qua đó, Mộc Phát mong muốn giới thiệu thương hiệu và sản phẩm của mình đến rộng rãi khách hàng, đồng thời tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển thị trường trong tương lai.

 

 

Hân hạnh chào đón:

Mộc Phát xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã đến tham quan và ủng hộ gian hàng của chúng tôi trong ngày đầu tiên của HawaExpo 2024

Mời Quý vị ghé thăm gian hàng AP14 của Mộc Phát tại HawaExpo 2024 để trải nghiệm những sản phẩm nội thất đẳng cấp và tìm kiếm cơ hội hợp tác tiềm năng.

 

message message