Những điều cần biết khi thiết kế tủ bếp theo phong cách hiện đại

06-10-2018

Để tìm được những mẫu tủ bếp đẹp đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với diện tích tạo không gian rộng rãi, sạch sẽ thì không dễ dàng..

tu bep

Chúng liên quan đến rất nhiều vấn đề như kích thước sản phẩm, cách sắp xếp các chức năng của tủ bếp, chất liệu, màu sắc, phong thuỷ… Hãy cùng Mộc Phát điểm qua những vấn đề cần quan tâm trước khi bạn bắt tay vào tìm kiếm cho gia đình một mẫu tủ bếp phù hợp.

– Nếu như gia đình bạn không có điều kiện thì việc lựa chọn một mẫu tủ bếp tiết kiệm là điều cần thiết vì suy cho cùng sản phẩm này cũng là nơi chứa đồ đạc. Bạn nên lựa chọn các dòng sản phẩm có giá vừa phải, thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt để giảm thiểu tối đa chi phí.

– Với các gia đình khá giả hơn một chút khi sinh sống trong các căn hộ, biệt thự thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn 1 đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp để giúp bạn có được mẫu thiết kế đẹp và phù hợp với phong cách cá nhân.

– Khi lắp đặt và lựa chọn các chất liệu cho tủ bếp bạn cũng nên lưu ý đến vùng miền như Khu vực miền bắc nói chung hay thủ đô Hà Nội nói riêng có kiểu thời tiết nóng ẩm vì vậy nên sử dụng các loại gỗ có khả năng chống mối mọt, ẩm mốc và cong vênh để nâng cao độ bền cho sản phẩm.

– Trước đây, khoảng cách giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới thường được sử dụng đá hoa để ốp tuy nhiên nếu sử dụng lâu dài thì chúng hay bám bẩn và thường khó lau chùi nên dễ làm mất tính thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng này chúng ta có thể sử dụng kính màu cường lực để thay thế những vị trí trên vừa tạo thành một thể thống nhất, vừa dễ lau chùi và làm tăng tính hiện đại cho phòng bếp.

message message