Những mẫu nội thất phòng ngủ tích hợp từ gỗ công nghiệp tuyệt đẹp

29-04-2019

Đối với những không gian phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp thì cách thông minh nhất là tăng cường khả năng lưu trữ mọi lúc mọi nơi.

Cùng MỘC PHÁT tham khảo những mẫu thiết kế lưu trữ tuyệt đẹp, gọn gàng và cực kỳ sáng tạo cho không gian phòng ngủ của mỗi gia đình nhé!

Những mẫu nội thất phòng ngủ tích hợp từ gỗ công nghiệp tuyệt đẹp 1

Một thiết kế nội thất hoàn hảo dành riêng cho phòng ngủ của IKEA. Màu gỗ tự nhiên, tươi sáng của chiếc giường kết hợp với nhiều hộc lưu trữ rộng rãi thích hợp cho những cô nàng yêu phong cách nhẹ nhàng, mộc mạc.

Những mẫu nội thất phòng ngủ tích hợp từ gỗ công nghiệp tuyệt đẹp 2

Các nhà thiết kế đã rất sáng tạo khi tạo nên mẫu táp đầu giường cách điệu như thế này. Nó không chỉ đẹp, lạ mắt mà còn tạo được khoảng trống để việc ngăn kéo dưới giường hoạt động dễ dàng hơn.

Những mẫu nội thất phòng ngủ tích hợp từ gỗ công nghiệp tuyệt đẹp 3

Thêm một thiết kế khiến phòng ngủ của cô nàng điệu đà trở nên tiện nghi và gọn gàng hơn. Tất cả những áo quần, phụ kiện, chăn gối,… được xếp ngăn nắp bên dưới, kệ trang trí lắp đặt trên tường cũng cực kỳ hiệu quả.

Những mẫu nội thất phòng ngủ tích hợp từ gỗ công nghiệp tuyệt đẹp 4

Ý tưởng hết sức dễ thương khi kết hợp giường ngủ và bàn làm việc “2 trong 1”. Những bậc tam cấp dẫn lên khu vực nghỉ ngơi đồng thời là nơi cất đồ đạc. Chiếc bàn làm việc sau khi sử dụng sẽ được “giấu nhẹm” đi nhanh chóng.

Những mẫu nội thất phòng ngủ tích hợp từ gỗ công nghiệp tuyệt đẹp 5

Đối với một căn hộ diện tích nhỏ thì cách thông minh nhất là tăng cường khả năng lưu trữ mọi lúc mọi nơi. Ở ví dụ này, bức tường thô cứng được thay bằng vách ngăn gỗ lưu trữ, và chỉ thêm cánh cửa trượt để che đi phòng ngủ nhỏ.
Những mẫu nội thất phòng ngủ tích hợp từ gỗ công nghiệp tuyệt đẹp 6
Cũng là một cách tận dụng đầu giường nhưng thiết kế này giúp bạn tiện lợi hơn trong việc kéo ra và đẩy vào chiếc hộc gỗ. Chiều rộng của đầu giường cũng giúp cho số lượng vật dụng cần lưu trữ được tăng lên đáng kể.
message message