Những ưu điểm vượt trội của phụ kiện nội thất Titus so với thị trường

08-12-2018

Nhắc tới phụ kiện nội thất Titus nhiều nhà sản xuất nội thất đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi những tính năng ưu việt so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường hiện nay.

Những ưu điểm vượt trội của phụ kiện nội thất Titus

Được thành lập từ năm 1973, Titus đã và đang là một trong những nhà cung cấp phụ kiện hàng đầu cho ngành kiến trúc nội thất hiện đại trong 45 năm qua. Các sản phẩm của Titus được rất nhiều công ty, thương hiệu sản xuất nội thất lớn trên thế giới tin tưởng sử dụng, hợp tác, trong đó có IKEA – thương hiệu nội thất lắp ráp số 1 thế giới.

Tính đến nay, các sản phẩm của Titus đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên toàn cầu. Ngoài ra, Titus còn là đối tác thân thiết của các thương hiệu lớn như Teka, Kleiberit, Mercer, Fastmount… Các sản phẩm của Titus luôn đi đầu về công nghệ, tính năng, chất liệu và độ bền. Không chỉ vậy, từng sản phẩm của công ty, dù là từ chiếc ốc vít nhỏ bé, cũng mang lại cho khách hàng trải nghiệm vô cùng dễ dàng khi sử dụng. Có lẽ cũng chính vì vậy mà Titus vẫn luôn rất được lòng các nhà thiết kế nội thất hàng đầu thế giới tin tưởng trong nửa thập kỷ qua.

Cùng Mộc Phát – Đơn vị phân phối chính hãng phụ kiện nội thất Titus điểm lại các tính năng vượt trội:

  • Được làm từ 100% kẽm nguyên chất và thép không gỉ, tất cả các sản phẩm cam chốt của Titus đều đảm bảo có độ bền tuyệt đối, vượt trội hơn mọi loại sản phẩm thường thấy khác.
  • Tính năng thông minh hạn chế trường hợp chờn ren vít, hỏng tấm ván sau khi tháo lắp với tính năng cho phép khoan lệch sai số +/-1 vẫn tạo được kết nối chắc chắn.
  • Khóa Klix mạnh mẽ tạo sự chắc chắn giữa các khớp, tăng khả năng chống rung giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm dù vận chuyển đường xa.
  • Thao tác cực kỳ đơn giản, tiết kiệm sức lao động, thời gian và chủng loại đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu phụ kiện trong sản xuất nội thất.
message message