Nội thất gỗ công nghiệp giải pháp hoàn hảo cho căn hộ 35m2

30-11-2018

Khi một căn hộ chỉ có diện tích khá khiêm tốn 35m², việc bố trí nội thất cho các không gian sao cho phù hợp khiến bạn gặp nhiều khó khăn; không khéo sẽ làm cho không gian trở nên ngột ngạt, bức bí.

Căn hộ 35m2 dùng gỗ công nghiệp

Tuy nhiên, trường hợp mà chúng tôi sưu tầm được dưới đây để bạn tham khảo; chủ nhân của ngôi nhà lại luôn cảm thấy yêu đời và thoải mái khi căn hộ của mình có diện tích tương tự nhưng được bố trí thông minh và tiện dụng. Những sản phẩm nội thất bằng gỗ công nghiệp phát huy tối đa công năng của nó với những diện tích nhỏ hẹp: khu vực nấu ăn tiện ích, gọn gàng với hệ thống tủ thiết kế hợp lý, màu của gỗ và màu sơn cánh tủ kết hợp hài hòa để góc bếp đẹp nền nã, hiện đại.

Căn hộ 35m2 dùng gỗ công nghiệp

Nếu nhìn xuyên suốt căn hộ, người ta cũng dễ dàng nhận thấy, chìa khóa để tạo nên một không gian đẹp, tiện ích chính là thiết kế không gian lưu trữ hợp lý, bố trí nội thất vừa vặn và đặc biệt hơn, chính là sự linh hoạt trong việc chuyển đổi các khu vực chức năng trong cùng một khoảng diện tích nhất định.

Căn hộ 35m2 dùng gỗ công nghiệp

Căn hộ được tạo ấn tượng bằng sàn gỗ lát hình xương cá. Bên cạnh đó là các khoảng chức năng được bố trí khéo léo. Gần khu vực cửa sổ kính rộng tràn ngập ánh sáng được bố trí phòng ngủ với sàn giật cấp. Tận dụng tối đa không gian với sàn là thiết kế khu vực lưu trữ đồ bên dưới. Phía tường đối diện đầu giường cũng được tận dụng để thiết kế tủ âm kết hợp kệ.

Căn hộ 35m2 dùng gỗ công nghiệp

Phát huy tối đa công năng của gỗ công nghiệp không chỉ giúp chủ nhân căn nhà có không gian sống thoải mái, tiện ích mà còn giúp ngôi nhà tuy nhỏ nhưng không kém phần sang trọng.

message message