Nội thất tối màu: Tôn trọng cảm xúc và cá tính gia chủ

25-12-2019

Gỗ màu tối là xu hướng trong những năm gần đây, sử dụng màu tối trong ngôi nhà cũng khá đơn giản. Dùng màu tối dành cho tủ, bàn và ghế, chúng có thể sẽ trở thành điểm nhấn cho bất kỳ ngôi nhà nào.

Melamine 514

Nếu bước vào căn nhà, đồ nội thất gia chủ sử dụng chủ yếu là gam màu tối thì bạn biết đó là một người có cá tính mạnh mẽ nhưng cũng đầy ấm áp. Và điều không thể phủ nhận, những gam màu tối luôn mang lại cảm giác sang trọng và ấm cúng.

Chỉ định gam màu tối hoàn toàn không thể dùng cho không gian diện tích nhỏ là một nhận định chưa chính xác. Để có thể tạo nên sự nổi bật và thỏa mãn sở thích dùng nội thất màu tối, việc kết hợp các gam màu tối với nhiều sắc thái khác nhau, thêm vào những điểm nhấn nhỏ như be, đỏ, trắng sữa sẽ giúp cho không gian nhà trông thanh lịch và hiện đại hơn rất nhiều.

Melamine 509

Điển hình như bề mặt bếp màu đậm như đen hoặc than thực sự có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau một cách dễ dàng và hiệu quả. Bề mặt bếp màu đậm sẽ tạo sự tinh tế và ấm cúng cho không gian bếp nhà bạn.

Chọn lựa nội thất màu tối trong trang trí không gian nhà là điều không dễ dàng. Một phong cách trang trí mạo hiểm, nhưng sẽ mang đến nguồn cảm hứng bất tận. Để có một mẫu thiết kế không gian nội thất tối màu hoàn hảo đòi hỏi sự cẩn thận và tinh tế khi bố trí các yếu tố như ánh sáng, gam màu, phụ kiện đi kèm…

Melamine 697

Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ nắm bắt xu hướng mới nhất, các bề mặt, trong đó có melamine có khuynh hướng được tạo hiệu ứng sâu, đem lại sự trải nghiệm mới mẻ, giàu cảm xúc và cá tính.

Melamine 210

Bề mặt melamine xứng đáng là sự lựa chọn theo xu hướng thời đại. Không những màu đơn sắc mà ngay cả mà vân gỗ thuộc nhóm màu tối cũng thể hiện sự đa dạng không hề kém cạnh bề mặt màu sáng; không chỉ đạt hiệu quả về mặt thẩm mỹ và còn thể hiện sự tinh tế.

 

 

.

message message